บีจีคว้า”เมนดี้”ดาวยิงรองแชมป์เคลีกเสริมทัพ SBOBET

บีจีคว้า”เมนดี้”ดาวยิงรองแชมป์เคลีกเสริมทัพ SBOBET

“กระต่ายแก้ว” บางกอกกล๊าส เอฟซี ทีมดังในศึกโตโยต้า ไทยลีก บรรลุข้อตกลงคว้าตัว เฟเดริก เมนดี้ หัวหอกทีมชาติกีนี จากสโมสรเจจู ยูไนเต็ด ทีมในเคลีกของเกาหลีใต้ มาร่วมทัพสู้ศึกในฤดูกาลหน้าเรียบร้อยแล้ว SBOBET   โดย เมนดี้ ในวัย 29 ปี ที่ฤดูกาลท่ีแล้ว ช่วย เจจู ยูไนเต็ด ทีมรองแชมป์เคลีก เกาหลีใต้ ฤดูกาลล่าสุด ด้วยการซัดไป 7 ประตูเป็นรองดาวซัลโวของทีม ขณะที่ผลงานในทีมชาติจาก 5 เกมที่ลงสนาม ยิงไป 1 ประตู และมีชื่อลุยศึกแอฟริกัน ออฟ เนชั่นส์ คัพ รอบสุดท้ายเมื่อต้นปีที่ผ่านมาด้วย SBOBET   ซึ่งล่าสุด ดาวยิงรายนี้ได้บรรลุเงื่อนไขกับ บางก็อกกล๊าว แล้ว และเหลือขั้นตอนการตรวจร่างกาย และเปิดตัวกับสโมสรอย่างเป็นทางการเท่านั้น

กระต่ายแก้วบางกอกกล๊าส เอฟซี ทีมดังในศึกโตโยต้า ไทยลีก บรรลุข้อตกลงคว้าตัว เฟเดริก เมนดี้ หัวหอกทีมชาติกีนี จากสโมสรเจจู ยูไนเต็ด ทีมในเคลีกของเกาหลีใต้ มาร่วมทัพสู้ศึกในฤดูกาลหน้าเรียบร้อยแล้ว SBOBET

 

โดย เมนดี้ ในวัย 29 ปี ที่ฤดูกาลท่ีแล้ว ช่วย เจจู ยูไนเต็ด ทีมรองแชมป์เคลีก เกาหลีใต้ ฤดูกาลล่าสุด ด้วยการซัดไป 7 ประตูเป็นรองดาวซัลโวของทีม ขณะที่ผลงานในทีมชาติจาก 5 เกมที่ลงสนาม ยิงไป 1 ประตู และมีชื่อลุยศึกแอฟริกัน ออฟ เนชั่นส์ คัพ รอบสุดท้ายเมื่อต้นปีที่ผ่านมาด้วย SBOBET

 

ซึ่งล่าสุด ดาวยิงรายนี้ได้บรรลุเงื่อนไขกับ บางก็อกกล๊าว แล้ว และเหลือขั้นตอนการตรวจร่างกาย และเปิดตัวกับสโมสรอย่างเป็นทางการเท่านั้น

SBOBET

COMMENTS