ไร้2ของหลัก!ปืนจืด”มุสตาฟี่,แรมซีย์”เดี้ยงชวดบู๊ค้อน  SBOBET

ไร้2ของหลัก!ปืนจืด”มุสตาฟี่,แรมซีย์”เดี้ยงชวดบู๊ค้อน SBOBET

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมอาร์เซนอล กล่าวถึงความพร้อมก่อนบุกเยือนเวสต์แฮม ยูไนเต็ด โดยจะลงเล่นกันในเวลา 03.00 น. วันพุธที่จะถึงนี้ โดยพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ถ่ายทอดสด  SBOBET โดยเกมนี้ทีมจะไม่มีชื่อของ อารอน แรมซีย์ กองกลางทีมชาติเวลสส์ และสโคดราน มุสตาฟี่ กองหลังทีมชาติเยอรมัน ในเกมนี้ SBOBET “มุสตาฟี่ ยังไม่กลับมาในเกมนี้ เราเสียแรมซีย์ไปแล้วในเกมกับเซาธ์แธมป์ตัน และทั้งสองคนก็จะไม่กลับมาในเกมนี้ รวมไปถึงที่บาดเจ็บยาวอย่างซานติ กาซอร์ล่า ขณะที่คนอื่นก็พร้อมลงสนามทั้งหมด โดยในรายของมุสตาฟีต้องพักยาวกว่าที่คาดไว้เล็กน้อย เขายุติการซ้อม และลงวิ่ง ซึ่งทีมแพทย์ตัดสินใจว่าเขาไม่พร้อมลงเล่น และน่าจะพร้อมลงเล่นในเกมวันเสาร์นี้กับนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ส่วนแรมซีย์ มีปัญหาอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อโคนขาด้านหลัง แต่ก็เป็นอาการบาดเจ็บระยะสั้น ไม่ใช่การพักยาวแต่อย่างใด” “เกมนี้ผมยังไม่ตัดสินใจเต็มที่ ดังนั้นผมจะรอเช็คความพร้อมของผู้เล่นหลายคน หลังจากนั้นผมถึงตัดสินใจอีกครั้งเพื่อการรักษาสมดุลย์ของทีม”

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมอาร์เซนอล กล่าวถึงความพร้อมก่อนบุกเยือนเวสต์แฮม ยูไนเต็ด โดยจะลงเล่นกันในเวลา 03.00 น. วันพุธที่จะถึงนี้ โดยพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ถ่ายทอดสด  SBOBET

โดยเกมนี้ทีมจะไม่มีชื่อของ อารอน แรมซีย์ กองกลางทีมชาติเวลสส์ และสโคดราน มุสตาฟี่ กองหลังทีมชาติเยอรมัน ในเกมนี้ SBOBET

“มุสตาฟี่ ยังไม่กลับมาในเกมนี้ เราเสียแรมซีย์ไปแล้วในเกมกับเซาธ์แธมป์ตัน และทั้งสองคนก็จะไม่กลับมาในเกมนี้ รวมไปถึงที่บาดเจ็บยาวอย่างซานติ กาซอร์ล่า ขณะที่คนอื่นก็พร้อมลงสนามทั้งหมด โดยในรายของมุสตาฟีต้องพักยาวกว่าที่คาดไว้เล็กน้อย เขายุติการซ้อม และลงวิ่ง ซึ่งทีมแพทย์ตัดสินใจว่าเขาไม่พร้อมลงเล่น และน่าจะพร้อมลงเล่นในเกมวันเสาร์นี้กับนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ส่วนแรมซีย์ มีปัญหาอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อโคนขาด้านหลัง แต่ก็เป็นอาการบาดเจ็บระยะสั้น ไม่ใช่การพักยาวแต่อย่างใด”

“เกมนี้ผมยังไม่ตัดสินใจเต็มที่ ดังนั้นผมจะรอเช็คความพร้อมของผู้เล่นหลายคน หลังจากนั้นผมถึงตัดสินใจอีกครั้งเพื่อการรักษาสมดุลย์ของทีม”

 SBOBET

COMMENTS