ผมมีส่วน!”คอนเต้”ยันมีสิทธิ์ออกเสียงเสริมทัพแข้ง  SBOBET

ผมมีส่วน!”คอนเต้”ยันมีสิทธิ์ออกเสียงเสริมทัพแข้ง SBOBET

อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือ “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี ยืนกรานตนมีสิทธิ์มีเสียงออกความเห็นชอบเรื่องการซื้อตัวผู้เล่นคนใหม่ในช่วงตลาดซื้อ-ขายนักเตะรอบสองเดือนมกราคมนี้  SBOBET โดยช่วงการซื้อ-ขายที่ผ่านมา “สิงห์บลูส์” ดำเนินนโยบายนำเข้าผู้เล่นปล่อยให้เป็นการตัดสินใจของบอร์ดบริหารโดยบางครั้งตัวกุนซือเองกลับไม่มีส่วนรู้เห็นอะไรเลย กระทั่งการเข้ามาของกุนซือชาวอิตาเลี่ยนเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง “ผมสามารถแสดงความเห็นส่วนตัวของผมได้อย่างเต็มที่เมื่อผมได้พูดคุยสโมสรแต่ตัวสโมสรจะตัดสินใจในท้ายที่สุด ก็เหมือนซัมเมอร์ที่ผ่านมาและมันจะเป็นแบบเดียวกันในเดือนมกราคม เราจะแบ่งกันรับผิดชอบทั้งในส่วนของผมเองและตัวสโมสร “ SBOBET “ไม่ใช่แค่ผมเท่านั้นหรือสโมสรอย่างเดียวแต่จะเป็นการตัดสินใจร่วมกัน แม้ผมแฮปปี้กับนักเตะในปัจจุบัน ส่วนขุมกำลังชุดนี้ใหญ่พอสำหรับศึกมากมายที่จะตามมาหรือไม่? เวลาเท่านั้นจะบอกของมันเอง” คอนเต้ กล่าว

อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือ “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี ยืนกรานตนมีสิทธิ์มีเสียงออกความเห็นชอบเรื่องการซื้อตัวผู้เล่นคนใหม่ในช่วงตลาดซื้อ-ขายนักเตะรอบสองเดือนมกราคมนี้  SBOBET

โดยช่วงการซื้อ-ขายที่ผ่านมา “สิงห์บลูส์” ดำเนินนโยบายนำเข้าผู้เล่นปล่อยให้เป็นการตัดสินใจของบอร์ดบริหารโดยบางครั้งตัวกุนซือเองกลับไม่มีส่วนรู้เห็นอะไรเลย กระทั่งการเข้ามาของกุนซือชาวอิตาเลี่ยนเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง

“ผมสามารถแสดงความเห็นส่วนตัวของผมได้อย่างเต็มที่เมื่อผมได้พูดคุยสโมสรแต่ตัวสโมสรจะตัดสินใจในท้ายที่สุด ก็เหมือนซัมเมอร์ที่ผ่านมาและมันจะเป็นแบบเดียวกันในเดือนมกราคม เราจะแบ่งกันรับผิดชอบทั้งในส่วนของผมเองและตัวสโมสร “ SBOBET

“ไม่ใช่แค่ผมเท่านั้นหรือสโมสรอย่างเดียวแต่จะเป็นการตัดสินใจร่วมกัน แม้ผมแฮปปี้กับนักเตะในปัจจุบัน ส่วนขุมกำลังชุดนี้ใหญ่พอสำหรับศึกมากมายที่จะตามมาหรือไม่? เวลาเท่านั้นจะบอกของมันเอง” คอนเต้ กล่าวSBOBET

COMMENTS