ม้าลายจุก!”ดีบาล่า”เดี้ยงยาวชวดบู๊ไก่UCL SBOBET

ม้าลายจุก!”ดีบาล่า”เดี้ยงยาวชวดบู๊ไก่UCL SBOBET

เปาโล ดีบาล่า กองหน้าอาร์เจนไตน์ได้รับการคอนเฟิร์มจาก ยูเวนตุส ถึงอาการบาดเจ็บและถูกคาดการณ์จากสื่อในอิตาลีว่าอาจต้องพักลงสนาม 1 เดือนกว่าๆมีสิทธิ์พลาดศึกยุโรปกับ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ เดือนหน้า SBOBET โดยดาวเตะวัย 24 ปีได้รับบาดเจ็บในศึกเซเรีย อาเมื่อคืนวันเสาร์ที่สนามซาร์เดญ่า อารีน่าซึ่ง ‘ไอ้ม้าลาย’ บุกชนะ กาญารี่ 1-0 ซึ่งหัวหอกทีมชาติอาร์เจนติน่าสตาร์ทตัวจริงแต่เกิดกล้ามเนื้อแฮมสตริง(ต้นขาด้านหลัง)กระตุกในจังหวะสปรินท์จนถูกเปลี่ยนตัวเดินออกมาทั้งน้ำตาในนาทีที่ 50 ล่าสุด ยูเวนตุส ประกาศว่า “ตัวนักเตะเข้ารับการสแกนเอ็มอาร์ไอเมื่อเช้านี้แสดงให้เห็นถึงอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้องอข้อต่อของต้นขาข้างขวาซึ่งจากการประเมินเบื้องต้นบ่งบอกได้ว่าอาการอยู่ในขั้นเล็กน้อยถึงปานกลาง” SBOBET จากอาการเจ็บครั้งนี้จะทำให้ ดีบาล่า น่าจะต้องพักการลงสนามเป็นเวลา 40 วันทำให้อาจพลาดช่วยต้นสังกัดทำศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกรอบ 16 ทีมนัดแรกวันอังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ที่จะเปิดสนามยูเวนตุส สเตเดี้ยมรับการมาเยือนของ ‘ไก่เดือยทอง’ ด้วย

เปาโล ดีบาล่า กองหน้าอาร์เจนไตน์ได้รับการคอนเฟิร์มจาก ยูเวนตุส ถึงอาการบาดเจ็บและถูกคาดการณ์จากสื่อในอิตาลีว่าอาจต้องพักลงสนาม 1 เดือนกว่าๆมีสิทธิ์พลาดศึกยุโรปกับ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ เดือนหน้า SBOBET

โดยดาวเตะวัย 24 ปีได้รับบาดเจ็บในศึกเซเรีย อาเมื่อคืนวันเสาร์ที่สนามซาร์เดญ่า อารีน่าซึ่ง ‘ไอ้ม้าลาย’ บุกชนะ กาญารี่ 1-0 ซึ่งหัวหอกทีมชาติอาร์เจนติน่าสตาร์ทตัวจริงแต่เกิดกล้ามเนื้อแฮมสตริง(ต้นขาด้านหลัง)กระตุกในจังหวะสปรินท์จนถูกเปลี่ยนตัวเดินออกมาทั้งน้ำตาในนาทีที่ 50

ล่าสุด ยูเวนตุส ประกาศว่า “ตัวนักเตะเข้ารับการสแกนเอ็มอาร์ไอเมื่อเช้านี้แสดงให้เห็นถึงอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้องอข้อต่อของต้นขาข้างขวาซึ่งจากการประเมินเบื้องต้นบ่งบอกได้ว่าอาการอยู่ในขั้นเล็กน้อยถึงปานกลาง” SBOBET

จากอาการเจ็บครั้งนี้จะทำให้ ดีบาล่า น่าจะต้องพักการลงสนามเป็นเวลา 40 วันทำให้อาจพลาดช่วยต้นสังกัดทำศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกรอบ 16 ทีมนัดแรกวันอังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ที่จะเปิดสนามยูเวนตุส สเตเดี้ยมรับการมาเยือนของ ‘ไก่เดือยทอง’ ด้วย

SBOBET

COMMENTS