เราจะทำตามสัญญา!”เวนเกอร์”ลั่นไม่ลาปืนแน่นอน SBOBET

เราจะทำตามสัญญา!”เวนเกอร์”ลั่นไม่ลาปืนแน่นอน SBOBET

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซืออาร์เซน่อล ปฎิเสธกระแสข่าวพร้อมอำลาทีม หลังจบฤดูกาลนี้ไม่เป็นความจริงเพราะตั้งใจจะอยู่ไปจนครบกำหนดในปี 2019 SBOBET   โดยผลงานของ อาร์เซน่อล ที่ในพรีเมียร์ลีกรั้งแค่อันดับ 6 ตามจ่าฝูง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถึง 23 คะแนน และไล่หลังท็อปโฟร์อยู่ 5 แต้ม ขณะที่สัปดาห์ก่อนเพิ่งกระเด็นตกรอบ 3 เอฟเอ คัพด้วยการพ่ายพลิกล็อคต่อรองบ่อน น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ จนเกิดกระแสขับไล่   ซึ่งสื่อหลายสำนักเชื่อว่า เวนเกอร์ ยินดีรับผิดชอบด้วยการอำลาตำแหน่งในซัมเมอร์นี้เพื่อเปิดทางให้กับ คาร์โล อันเชล็อตติ เข้ามาสานต่อ ทำเอาเจ้าตัวต้องรีบปฎิเสธพัลวัน   “ผมเป็นคนที่ยึดมั่นในสัญญาอยู่เสมอนี่คือเหตุผลหลักที่ผมอยู่ที่นี่มานานถึง 21 ปี ดังนั้นทุกๆการตัดสินใจผมทำในสิ่งที่ถูกที่ควรเพื่อสโมสรไม่ว่าผมจะอยู่ที่นี่ต่อไปอีก 1 ปีหรือ 10 ปีข้างหน้า ผมยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง” SBOBET   “สัญญาของผมบ่งบอกไว้อย่างชัดเจนแล้วนะ ผมจะเดินหนีนะเหรอ? ไม่มีวันซะหรอก ทำไมผมจะต้องเปลี่ยนมันด้วยล่ะ?” เวนเกอร์กล่าว

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซืออาร์เซน่อล ปฎิเสธกระแสข่าวพร้อมอำลาทีม หลังจบฤดูกาลนี้ไม่เป็นความจริงเพราะตั้งใจจะอยู่ไปจนครบกำหนดในปี 2019 SBOBET

 

โดยผลงานของ อาร์เซน่อล ที่ในพรีเมียร์ลีกรั้งแค่อันดับ 6 ตามจ่าฝูง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถึง 23 คะแนน และไล่หลังท็อปโฟร์อยู่ 5 แต้ม ขณะที่สัปดาห์ก่อนเพิ่งกระเด็นตกรอบ 3 เอฟเอ คัพด้วยการพ่ายพลิกล็อคต่อรองบ่อน น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ จนเกิดกระแสขับไล่

 

ซึ่งสื่อหลายสำนักเชื่อว่า เวนเกอร์ ยินดีรับผิดชอบด้วยการอำลาตำแหน่งในซัมเมอร์นี้เพื่อเปิดทางให้กับ คาร์โล อันเชล็อตติ เข้ามาสานต่อ ทำเอาเจ้าตัวต้องรีบปฎิเสธพัลวัน

 

“ผมเป็นคนที่ยึดมั่นในสัญญาอยู่เสมอนี่คือเหตุผลหลักที่ผมอยู่ที่นี่มานานถึง 21 ปี ดังนั้นทุกๆการตัดสินใจผมทำในสิ่งที่ถูกที่ควรเพื่อสโมสรไม่ว่าผมจะอยู่ที่นี่ต่อไปอีก 1 ปีหรือ 10 ปีข้างหน้า ผมยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง” SBOBET

 

“สัญญาของผมบ่งบอกไว้อย่างชัดเจนแล้วนะ ผมจะเดินหนีนะเหรอ? ไม่มีวันซะหรอก ทำไมผมจะต้องเปลี่ยนมันด้วยล่ะ?” เวนเกอร์กล่าว

SBOBET

COMMENTS