ไม่เกี่ยวกับผม!”อองรี”ปัดยุให้”อเล็กซิส”ย้ายทีม SBOBET

ไม่เกี่ยวกับผม!”อองรี”ปัดยุให้”อเล็กซิส”ย้ายทีม SBOBET

เธียร์รี่ อองรี ตำนานดาวยิงอาร์เซน่อลและทีมชาติฝรั่งเศส ตอบโต้ความเข้าใจของแฟนบอลที่คิดว่าเป็นคนยุยงให้ อเล็กซิส ซานเชซ แข้งใหม่ป้ายแดงของแมนฯ ยูไนเต็ด เลือกอำลาทีมปืนใหญ่ SBOBET โดย อเล็กซิส เพิ่งย้ายสลับขั้วกับ เฮนริค มคิทาร์ยาน อย่างเป็นทางการเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา และทันทีที่กลายร่างเป็นผีแดงเต็มตัว กองหน้าทีมชาติชิลีเปิดใจว่าเคยพูดคุยกับ อองรี ในอดีตและโยงถึงเหตุผลในการย้ายทีมที่ไม่ต่างกัน “ผมจะจดจำวันนี้, วันที่ผมได้สนทนากับอองรี ตำนานของเหล่านักเตะอาร์เซนอล ที่ซึ่งย้ายสโมสรด้วยเหตุผลเดียวกัน และวันนี้มันก็ถึงวันของผมแล้ว” อเล็กซิส กล่าวในวันเปิดตัวกับแมนฯ ยูไนเต็ด ด้วยเหตุนี้ทำให้ อองรี ตกเป็นเป้าโจมตีของแฟนบอลอาร์เซน่อลที่มองว่าทำตัวเป็น “งูพิษ” ด้วยการยุยงให้ อเล็กซิส ซานเชซ ย้ายออกจากทีม SBOBET อองรี ออกมาชี้แจงคำกล่าวหาผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า “ผมรู้ว่าผมไม่จำเป็นต้องมาอธิบายถึงเรื่องนี้กับแฟนบอลอาร์เซน่อลส่วนใหญ่ แต่สิ่งที่ตรงกันข้ามกับข่าวที่ออกมาคือ ผมไม่เคยบอกให้ อเล็กซิส ซานเชซ ย้ายออกจากอาร์เซน่อล” “ผมไม่มีความเห็นใดๆ ทั้งสิ้นตอนที่เขากำลังจะเซ็นสัญญากับแมนฯ ยูไนเต็ด จนกระทั่งผมเห็นข่าวพวกนี้เหมือนกับพวกคุณทั้งหมด” อองรี กล่าว

เธียร์รี่ อองรี ตำนานดาวยิงอาร์เซน่อลและทีมชาติฝรั่งเศส ตอบโต้ความเข้าใจของแฟนบอลที่คิดว่าเป็นคนยุยงให้ อเล็กซิส ซานเชซ แข้งใหม่ป้ายแดงของแมนฯ ยูไนเต็ด เลือกอำลาทีมปืนใหญ่ SBOBET

โดย อเล็กซิส เพิ่งย้ายสลับขั้วกับ เฮนริค มคิทาร์ยาน อย่างเป็นทางการเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา และทันทีที่กลายร่างเป็นผีแดงเต็มตัว กองหน้าทีมชาติชิลีเปิดใจว่าเคยพูดคุยกับ อองรี ในอดีตและโยงถึงเหตุผลในการย้ายทีมที่ไม่ต่างกัน

“ผมจะจดจำวันนี้, วันที่ผมได้สนทนากับอองรี ตำนานของเหล่านักเตะอาร์เซนอล ที่ซึ่งย้ายสโมสรด้วยเหตุผลเดียวกัน และวันนี้มันก็ถึงวันของผมแล้ว” อเล็กซิส กล่าวในวันเปิดตัวกับแมนฯ ยูไนเต็ด

ด้วยเหตุนี้ทำให้ อองรี ตกเป็นเป้าโจมตีของแฟนบอลอาร์เซน่อลที่มองว่าทำตัวเป็น “งูพิษ” ด้วยการยุยงให้ อเล็กซิส ซานเชซ ย้ายออกจากทีม SBOBET

อองรี ออกมาชี้แจงคำกล่าวหาผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า “ผมรู้ว่าผมไม่จำเป็นต้องมาอธิบายถึงเรื่องนี้กับแฟนบอลอาร์เซน่อลส่วนใหญ่ แต่สิ่งที่ตรงกันข้ามกับข่าวที่ออกมาคือ ผมไม่เคยบอกให้ อเล็กซิส ซานเชซ ย้ายออกจากอาร์เซน่อล”

“ผมไม่มีความเห็นใดๆ ทั้งสิ้นตอนที่เขากำลังจะเซ็นสัญญากับแมนฯ ยูไนเต็ด จนกระทั่งผมเห็นข่าวพวกนี้เหมือนกับพวกคุณทั้งหมด” อองรี กล่าว

SBOBET

COMMENTS