ต้องกู้วิกฤติ!”โด้”ชี้ราชันต้องคว้าแชมป์UCLอีกสมัย SBOBET

ต้องกู้วิกฤติ!”โด้”ชี้ราชันต้องคว้าแชมป์UCLอีกสมัย SBOBET

คริสติอาโน่ โรนัลโด้ กองหน้าทีมชาติโปรตุเกสของ เรอัล มาดริด กล่าวเกี่ยวกับเป้าหมายของเรอัล มาดริด ในช่วงเวลาที่เหลือของฤดูกาลนี้ โดยระบุว่าหากทีมสามารถคว้าแชมเปี้ยนส์ ลีกได้เป็นสมัยที่สามติดต่อกัน มันจะเป็นปีที่เหลือเชื่อมากของพวกเขา SBOBET โดย เรอัล มาดริด ตามหลังบาร์เซโลน่าไปแล้วถึง 19 คะแนนในลา ลีกา และล่าสุดพลาดท่าตกรอบโคปา เดล เรย์ เรียบร้อยแล้ว ทำให้ความหวังเดียวในการคว้าคว้าความสำเร็จในฤดูกาลคือแชมเปี้ยนส์ ลีก เท่านั้น SBOBET “ถ้าเราสามารถคว้าแชมเปี้ยนส์ ลีก ได้ตอนจบฤดูกาล มันคงเป็นปีที่น่าเหลือเชื่อมาก เราไม่ได้เริ่มต้นดีเลยในลา ลีกา และแน่นอนเราผิดหวังกับสิ่งที่เกิดขึ้น ไม่มีใครมีความสุข แต่ตอนนี้เราจำเป็นต้องทำงานหนักเพื่อแชมเปี้ยนส์ ลีก เพราะมันคือรายการที่สำคัญสำหรับเรา มันเป็นไปได้ยากแล้วสำหรับลา ลีกา แต่เราต้องไม่ยอมแพ้ แม้ว่าเราเองจะพลาดทำแต้มหล่นไปมากมายในช่วงต้นฤดูกาล หน้าที่ของเราคือการทำงานต่อไป”

คริสติอาโน่ โรนัลโด้ กองหน้าทีมชาติโปรตุเกสของ เรอัล มาดริด กล่าวเกี่ยวกับเป้าหมายของเรอัล มาดริด ในช่วงเวลาที่เหลือของฤดูกาลนี้ โดยระบุว่าหากทีมสามารถคว้าแชมเปี้ยนส์ ลีกได้เป็นสมัยที่สามติดต่อกัน มันจะเป็นปีที่เหลือเชื่อมากของพวกเขา SBOBET

โดย เรอัล มาดริด ตามหลังบาร์เซโลน่าไปแล้วถึง 19 คะแนนในลา ลีกา และล่าสุดพลาดท่าตกรอบโคปา เดล เรย์ เรียบร้อยแล้ว ทำให้ความหวังเดียวในการคว้าคว้าความสำเร็จในฤดูกาลคือแชมเปี้ยนส์ ลีก เท่านั้น SBOBET

“ถ้าเราสามารถคว้าแชมเปี้ยนส์ ลีก ได้ตอนจบฤดูกาล มันคงเป็นปีที่น่าเหลือเชื่อมาก เราไม่ได้เริ่มต้นดีเลยในลา ลีกา และแน่นอนเราผิดหวังกับสิ่งที่เกิดขึ้น ไม่มีใครมีความสุข แต่ตอนนี้เราจำเป็นต้องทำงานหนักเพื่อแชมเปี้ยนส์ ลีก เพราะมันคือรายการที่สำคัญสำหรับเรา มันเป็นไปได้ยากแล้วสำหรับลา ลีกา แต่เราต้องไม่ยอมแพ้ แม้ว่าเราเองจะพลาดทำแต้มหล่นไปมากมายในช่วงต้นฤดูกาล หน้าที่ของเราคือการทำงานต่อไป”

SBOBET

COMMENTS