ค็อปหัวร้อน!”คล็อปป์”ยันไม่ซื้อใครแทน”คูตี้” SBOBET

ค็อปหัวร้อน!”คล็อปป์”ยันไม่ซื้อใครแทน”คูตี้” SBOBET

เจอร์เก้น คล็อปป์ ยืนยันว่าลิเวอร์พูลจะไม่เสริมนักเตะใหม่เพื่อเข้าไปทดแทนการหายไปของฟิลิปเป้ คูตินโญ่ในตลาดรอบนี้อย่างแน่นอน SBOBET   โดย ลิเวอร์พูล เพิ่งรับทรัพย์ 142 ล้านปอนด์แลกกับการเสียเพลย์เมคเกอร์คนสำคัญให้กับบาร์เซโลน่า ซึ่งผ่านมาจนตลาดรอบสองจวนจะปิดตัวลงแล้วแต่รูโหว่ดังกล่าวยังไม่ถูกปิด แถมดูเหมือนเรื่องนั้นจะส่งผลกับฟอร์มของทีมที่สองนัดหลังพ่ายแพ้ให้กับสองทีมบ๊วยพรีเมียร์ลีกอย่างสวอนซี ซิตี้ และ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน(เอฟเอคัพ)   ล่าสุด คล็อปป์ ได้ออกมายืนยันแล้วว่าเขาจะไม่ซื้อใครเข้ามาเสริมทัพอย่างแน่นอน “ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ จะไม่ถูกทดแทนในตลาดรอบนี้ เราเลิกคิดเรื่องนั้นได้เลย มันไม่ใช่เรื่องของการหาผู้เล่นมาทดแทน มันเกี่ยวกับการใช้โอกาสและของที่เรามีอยู่แล้ว การเลือกใช้ผู้เล่น แท็คติก รูปแบบการเล่น ทางออกไม่ใช่การเข้าตลาด เราสอดส่องอยู่ตลอดแต่อย่างแรกเราต้องใช้ผู้เล่นที่มีก่อน” คล็อปป์ กล่าว SBOBET

เจอร์เก้น คล็อปป์ ยืนยันว่าลิเวอร์พูลจะไม่เสริมนักเตะใหม่เพื่อเข้าไปทดแทนการหายไปของฟิลิปเป้ คูตินโญ่ในตลาดรอบนี้อย่างแน่นอน SBOBET

 

โดย ลิเวอร์พูล เพิ่งรับทรัพย์ 142 ล้านปอนด์แลกกับการเสียเพลย์เมคเกอร์คนสำคัญให้กับบาร์เซโลน่า ซึ่งผ่านมาจนตลาดรอบสองจวนจะปิดตัวลงแล้วแต่รูโหว่ดังกล่าวยังไม่ถูกปิด แถมดูเหมือนเรื่องนั้นจะส่งผลกับฟอร์มของทีมที่สองนัดหลังพ่ายแพ้ให้กับสองทีมบ๊วยพรีเมียร์ลีกอย่างสวอนซี ซิตี้ และ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน(เอฟเอคัพ)

 

ล่าสุด คล็อปป์ ได้ออกมายืนยันแล้วว่าเขาจะไม่ซื้อใครเข้ามาเสริมทัพอย่างแน่นอน

“ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ จะไม่ถูกทดแทนในตลาดรอบนี้ เราเลิกคิดเรื่องนั้นได้เลย มันไม่ใช่เรื่องของการหาผู้เล่นมาทดแทน มันเกี่ยวกับการใช้โอกาสและของที่เรามีอยู่แล้ว การเลือกใช้ผู้เล่น แท็คติก รูปแบบการเล่น ทางออกไม่ใช่การเข้าตลาด เราสอดส่องอยู่ตลอดแต่อย่างแรกเราต้องใช้ผู้เล่นที่มีก่อน” คล็อปป์ กล่าว SBOBET

SBOBET

COMMENTS