ได้สองต่อ!”โอบา”เผยMKชวนมาจอยที่ปืน SBOBET

ได้สองต่อ!”โอบา”เผยMKชวนมาจอยที่ปืน SBOBET

ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมยอง ดาวยิงป้ายแดงของ “ไอ้ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล เปิดเผยว่า เฮนริค มาคิทาร์ยาน เพลย์เมกเกอร์อดีตเพื่อนร่วมทีม ดอร์ทมุนด์ โทรชวนให้ย้ายมาเล่นด้วยกันที่กรุงลอนดอน SBOBET   โดยดาวเตะทีมชาติกาบองย้ายมาร่วมถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยมในวันสุดท้ายของตลาดซื้อขายด้วยค่าตัวสถิติสโมสร 56 ล้านปอนด์ และนั่นทำให้เขาจะได้ร่วมงานกับมาคิทาร์ยานอีกครั้งหลังย้ายมาจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสลับขั้วกับอเล็กซิส ซานเชซ   ซึ่งในฤดูกาล 2015-16 ซึ่งเป็นครั้งสุดท้ายที่พวกเขาเล่นด้วยกันที่เยอรมัน ทั้งคู่ยิงรวมกัน 59 ประตูกับอีก 31 แอสซิสต์และโอบาเมยองก็มั่นใจว่าพวกเขาจะรุ่งเรืองอีกครั้งภายใต้การทำทีมของอาร์แซน เวนเกอร์ SBOBET   “ผมมีความสุขจริงๆ(ที่ได้มาอยู่ทีมเดียวกับมิคกี้ เขาเป็นเหมือนพี่ชายของผม,เป็นเพื่อนที่ดีและเราเล่นร่วมกันมาก่อนในอดีต ผมมีความสุขจริงๆที่ได้เจอเขาอีกครั้ง เขาโทรมาหาผมสองสามครั้งและถามผมว่า‘นายจะย้ายมาหรือไม่?’และผมก็บอกว่า‘ก่อนอื่นเลยนายต้องบอกมาก่อนว่านายเซ็นสัญญาหรือไม่!‘ จากนั้นเขาบอกผมว่าทุกอย่างเสร็จสิ้นแล้วและแน่นอนว่ามันเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ผมย้ายมาที่นี่”   “ผมคิดว่าเราเข้าใจกันและกันทั้งในและนอกสนาม ผมคิดว่านั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้มันง่ายขึ้นในสนาม” โอบากล่าว

ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมยอง ดาวยิงป้ายแดงของ “ไอ้ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล เปิดเผยว่า เฮนริค มาคิทาร์ยาน เพลย์เมกเกอร์อดีตเพื่อนร่วมทีม ดอร์ทมุนด์ โทรชวนให้ย้ายมาเล่นด้วยกันที่กรุงลอนดอน SBOBET

 

โดยดาวเตะทีมชาติกาบองย้ายมาร่วมถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยมในวันสุดท้ายของตลาดซื้อขายด้วยค่าตัวสถิติสโมสร 56 ล้านปอนด์ และนั่นทำให้เขาจะได้ร่วมงานกับมาคิทาร์ยานอีกครั้งหลังย้ายมาจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสลับขั้วกับอเล็กซิส ซานเชซ

 

ซึ่งในฤดูกาล 2015-16 ซึ่งเป็นครั้งสุดท้ายที่พวกเขาเล่นด้วยกันที่เยอรมัน ทั้งคู่ยิงรวมกัน 59 ประตูกับอีก 31 แอสซิสต์และโอบาเมยองก็มั่นใจว่าพวกเขาจะรุ่งเรืองอีกครั้งภายใต้การทำทีมของอาร์แซน เวนเกอร์ SBOBET

 

“ผมมีความสุขจริงๆ(ที่ได้มาอยู่ทีมเดียวกับมิคกี้ เขาเป็นเหมือนพี่ชายของผม,เป็นเพื่อนที่ดีและเราเล่นร่วมกันมาก่อนในอดีต ผมมีความสุขจริงๆที่ได้เจอเขาอีกครั้ง เขาโทรมาหาผมสองสามครั้งและถามผมว่านายจะย้ายมาหรือไม่?’และผมก็บอกว่าก่อนอื่นเลยนายต้องบอกมาก่อนว่านายเซ็นสัญญาหรือไม่!จากนั้นเขาบอกผมว่าทุกอย่างเสร็จสิ้นแล้วและแน่นอนว่ามันเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ผมย้ายมาที่นี่”

 

“ผมคิดว่าเราเข้าใจกันและกันทั้งในและนอกสนาม ผมคิดว่านั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้มันง่ายขึ้นในสนาม” โอบากล่าว

SBOBET

COMMENTS