ข่าวร้ายหรือดี!เช็กเดี้ยงส่อชวดเฝ้าเสาปืนบู๊ไก่ SBOBET

ข่าวร้ายหรือดี!เช็กเดี้ยงส่อชวดเฝ้าเสาปืนบู๊ไก่ SBOBET

ปีเตอร์ เช็ก ผู้รักษาประตูอาร์เซน่อล อาจพลาดช่วยทีมในเกมนอร์ธ ลอนดอน ดาร์บี้แมตช์ กับ สเปอร์ส ในสุดสัปดาห์นี้หลังได้รับบาดเจ็บจากนัดล่าสุด SBOBET   โดยนายทวารจอมเก๋ามีอาการเจ็บน่องระหว่างเกมที่ “ปืนใหญ่” เปิดรังเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ไล่อัด เอฟเวอร์ตัน 5-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา และส่อแววว่าอาจต้องพักระยะหนึ่ง ซึ่งเวลานี้มีการประเมินว่า เช็ก ที่กำลังลุ้นทำสถิติคลีนชีตนัดที่ 200 ไม่น่าจะฟิตทันลงเฝ้าเสาให้ทีมในเกมดาร์บี้แมตช์แห่งศักดิ์ศรีกับ สเปอร์ส ที่สนามเวมบลีย์ ในวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ ทั้งนี้หาก เช็ก ฟิตไม่ทันจริงๆ ดาวิด ออสปิน่า น่าจะได้รับโอกาสเฝ้าเสาหลังจากถูกเปลี่ยนลงไปแทนอดีตนายทวารเชลซีในช่วง 20 นาทีสุดท้ายของเกมกับทอฟฟี่สีน้ำเงิน  SBOBET

ปีเตอร์ เช็ก ผู้รักษาประตูอาร์เซน่อล อาจพลาดช่วยทีมในเกมนอร์ธ ลอนดอน ดาร์บี้แมตช์ กับ สเปอร์ส ในสุดสัปดาห์นี้หลังได้รับบาดเจ็บจากนัดล่าสุด SBOBET

 

โดยนายทวารจอมเก๋ามีอาการเจ็บน่องระหว่างเกมที่ “ปืนใหญ่” เปิดรังเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ไล่อัด เอฟเวอร์ตัน 5-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา และส่อแววว่าอาจต้องพักระยะหนึ่ง ซึ่งเวลานี้มีการประเมินว่า เช็ก ที่กำลังลุ้นทำสถิติคลีนชีตนัดที่ 200 ไม่น่าจะฟิตทันลงเฝ้าเสาให้ทีมในเกมดาร์บี้แมตช์แห่งศักดิ์ศรีกับ สเปอร์ส ที่สนามเวมบลีย์ ในวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์นี้

ทั้งนี้หาก เช็ก ฟิตไม่ทันจริงๆ ดาวิด ออสปิน่า น่าจะได้รับโอกาสเฝ้าเสาหลังจากถูกเปลี่ยนลงไปแทนอดีตนายทวารเชลซีในช่วง 20 นาทีสุดท้ายของเกมกับทอฟฟี่สีน้ำเงิน  SBOBET

SBOBET

COMMENTS