มาแล้ว!สิงโตคำรามเปิดตัวชุดแข่งบอลโลก SBOBET

มาแล้ว!สิงโตคำรามเปิดตัวชุดแข่งบอลโลก SBOBET

“สิงโตคำราม” ทีมชาติอังฤษเปิดตัวชุดแข่งใหม่สำหรับฟุตบอลโลกในซัมเมอร์นี้แล้วโดยที่มาในแบบเรียบง่ายทั้งชุดเหย้าสีขาวและชุดเยือนสีแดง รวมถึงยังมีเสื้อวอร์มและเสื้อยืดรวมอยู่ในคอลเล็คชั่นด้วย SBOBET โดยชุดเหย้านั้นจะมาในแบบสีขาวตามปกติและกางเกงจะเป็นสีกรมท่า ส่วนหมายเลขจะเป็นสีแดงและมีแถบสีแดงอยู่แถวคอเสื้อเป็นลวดลายเล็กๆน้อยๆ บนตราสัญลักษณ์สิงโตสามตัวยังมีการติดดาวเอาไว้ด้วย บ่งบอกถึงการเป็นแชมป์โลกในปี 1966 ของพวกเขา ส่วนชุดเยือนของ”สิงโตคำราม”จะใช้สีแดงแบบเดียวกับที่เคยใส่ลงสนามเมื่อ 52 ปีก่อน แต่จะมีลวดลายธงชาติแผงเอาไว้ตรงหน้าอก ส่วนกางเกงเลือกใช้สีขาว SBOBET สำหรับชุดแข่งนั้นจะมีการปรับตำแหน่งเบอร์เสื้อ จากตรงกลางจะขยับมาอยู่ฝั่งขวาและด้านในเสื้อจะมีลวดลายดอกกุหลาบผสมอยู่

“สิงโตคำราม” ทีมชาติอังฤษเปิดตัวชุดแข่งใหม่สำหรับฟุตบอลโลกในซัมเมอร์นี้แล้วโดยที่มาในแบบเรียบง่ายทั้งชุดเหย้าสีขาวและชุดเยือนสีแดง รวมถึงยังมีเสื้อวอร์มและเสื้อยืดรวมอยู่ในคอลเล็คชั่นด้วย SBOBET

โดยชุดเหย้านั้นจะมาในแบบสีขาวตามปกติและกางเกงจะเป็นสีกรมท่า ส่วนหมายเลขจะเป็นสีแดงและมีแถบสีแดงอยู่แถวคอเสื้อเป็นลวดลายเล็กๆน้อยๆ บนตราสัญลักษณ์สิงโตสามตัวยังมีการติดดาวเอาไว้ด้วย บ่งบอกถึงการเป็นแชมป์โลกในปี 1966 ของพวกเขา

ส่วนชุดเยือนของ”สิงโตคำราม”จะใช้สีแดงแบบเดียวกับที่เคยใส่ลงสนามเมื่อ 52 ปีก่อน แต่จะมีลวดลายธงชาติแผงเอาไว้ตรงหน้าอก ส่วนกางเกงเลือกใช้สีขาว SBOBET

สำหรับชุดแข่งนั้นจะมีการปรับตำแหน่งเบอร์เสื้อ จากตรงกลางจะขยับมาอยู่ฝั่งขวาและด้านในเสื้อจะมีลวดลายดอกกุหลาบผสมอยู่

SBOBET

COMMENTS