“เวนเกอร”รับปืนพลาดเองชวดแชมป์คาราบาวคัพ SBOBET

“เวนเกอร”รับปืนพลาดเองชวดแชมป์คาราบาวคัพ SBOBET

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมอาร์เซนอล กล่าวหลังเกมที่พ่ายแพ้ต่อแมนเชสเตอร์ ซิตี้ไปแบบหมดรูป 3-0 ในเกมคาราบาว คัพ รอบชิงชนะเลิศ SBOBET   “ผมรู้สึกว่าเราโชคร้ายกับการตามหลัง 1-0 ในครึ่งแรก เราเล่นเกมรับผิดพลาด และพลาดโอกาสทองในช่วงเวลาที่เสมอกันอยู่ 0-0 มันเป็นเรื่องที่น่างหงุดหงิดใจ”   “เรารูปเกมแบบนี้ การที่เจอกับคู่แข่งระดับนี้การตามหลัง 1-0 เป็นเรื่องยากมาก เริ่มครึ่งหลังมาเราโชคร้ายอีกครั้งเพราะประตู 2-0 เป็นจังหวะล้ำหน้า และนั่นก็ทำให้ทุกอย่างมยากขึ้นไปอีก เราพยายามกลับสู่เกม เปลี่ยนรูปแบบการเล่น แต่มันก็เป็นเรื่องยากแล้ว”  SBOBET   “ประตูที่สองของเกมคือจุดเปลี่ยนทั้งหมดที่เกิดขึ้น หลังจากนั้นพวกเขาควบคุมเกมได้ทั้งหมด และแทบจะเป็นการตัดสินเกมนี้”   “เรามีโอกาสในเกมนี้แต่เราทำไม่ได้ มันทำให้ผมคิดถึงเกมที่เราแพ้บาร์เซโลน่าในปี 2006 เมื่อเกมนี้เราพลาดโอกาสในครึ่งแรกเช่นนี้” เวนเกอร์ กล่าว

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมอาร์เซนอล กล่าวหลังเกมที่พ่ายแพ้ต่อแมนเชสเตอร์ ซิตี้ไปแบบหมดรูป 3-0 ในเกมคาราบาว คัพ รอบชิงชนะเลิศ SBOBET

 

ผมรู้สึกว่าเราโชคร้ายกับการตามหลัง 1-0 ในครึ่งแรก เราเล่นเกมรับผิดพลาด และพลาดโอกาสทองในช่วงเวลาที่เสมอกันอยู่ 0-0 มันเป็นเรื่องที่น่างหงุดหงิดใจ

 

เรารูปเกมแบบนี้ การที่เจอกับคู่แข่งระดับนี้การตามหลัง 1-0 เป็นเรื่องยากมาก เริ่มครึ่งหลังมาเราโชคร้ายอีกครั้งเพราะประตู 2-0 เป็นจังหวะล้ำหน้า และนั่นก็ทำให้ทุกอย่างมยากขึ้นไปอีก เราพยายามกลับสู่เกม เปลี่ยนรูปแบบการเล่น แต่มันก็เป็นเรื่องยากแล้ว”  SBOBET

 

ประตูที่สองของเกมคือจุดเปลี่ยนทั้งหมดที่เกิดขึ้น หลังจากนั้นพวกเขาควบคุมเกมได้ทั้งหมด และแทบจะเป็นการตัดสินเกมนี้

 

เรามีโอกาสในเกมนี้แต่เราทำไม่ได้ มันทำให้ผมคิดถึงเกมที่เราแพ้บาร์เซโลน่าในปี 2006 เมื่อเกมนี้เราพลาดโอกาสในครึ่งแรกเช่นนี้เวนเกอร์ กล่าว

SBOBET

COMMENTS (1)

  • comment-avatar

    Hey there! I simply want to give you a big thumbs up for the great
    info you have got here on this post. I am returning to your web site for more soon.