มั่นใจ!”ซอน”ลั่นแข้งไก่คุ้นกับเวมบลีย์แล้ว SBOBET

มั่นใจ!”ซอน”ลั่นแข้งไก่คุ้นกับเวมบลีย์แล้ว SBOBET

ซอน ฮึง มิน ดาวเตะทีมชาติเกาหลีใต้ของ สเปอร์ส ยืนยันว่าดาวเตะไก่เดือยทองคุ้นชินกับการลงเล่นที่เวมบลีย์แล้ว หลังเอาชนะ ฮัดเดอร์สฟิลด์ แบบเบาะๆ 2-0 SBOBET   โดย  ตัวรุกทีมชาติเกาหลีใต้กล่าวว่า “แฮร์รี่ เคนผ่านบอลมาให้ผมได้อย่างยอดเยี่ยม เป็นเรื่องง่ายที่ผมจะทำประตูได้ ผมหวังว่าจะทำประตูให้สเปอร์สได้มากกว่านี้ แฮร์รี่เป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดในโลก” SBOBET       ”ผู้จัดการทีมต้องเลือก 11 นักเตะ ผมพยายามทำอย่างดีที่สุด และทำตัวให้พร้อมอยู่ตลอดเวลา เรารู้สึกสบายที่เวมบลีย์แล้ว เรารู้ว่าจะต้องเล่นอย่างไร แน่นอนว่ามันต้องใช้เวลา แต่เรารู้สึกว่ามันเป็นเหมือนบ้าน เราสนุกกับการเล่นที่นี่ และเราพยายามเก็บสามแต้มในทุกๆ นัด”

ซอน ฮึง มิน ดาวเตะทีมชาติเกาหลีใต้ของ สเปอร์ส ยืนยันว่าดาวเตะไก่เดือยทองคุ้นชินกับการลงเล่นที่เวมบลีย์แล้ว หลังเอาชนะ ฮัดเดอร์สฟิลด์ แบบเบาะๆ 2-0 SBOBET

 

โดย  ตัวรุกทีมชาติเกาหลีใต้กล่าวว่า “แฮร์รี่ เคนผ่านบอลมาให้ผมได้อย่างยอดเยี่ยม เป็นเรื่องง่ายที่ผมจะทำประตูได้ ผมหวังว่าจะทำประตูให้สเปอร์สได้มากกว่านี้ แฮร์รี่เป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดในโลกSBOBET

 

    ”ผู้จัดการทีมต้องเลือก 11 นักเตะ ผมพยายามทำอย่างดีที่สุด และทำตัวให้พร้อมอยู่ตลอดเวลา เรารู้สึกสบายที่เวมบลีย์แล้ว เรารู้ว่าจะต้องเล่นอย่างไร แน่นอนว่ามันต้องใช้เวลา แต่เรารู้สึกว่ามันเป็นเหมือนบ้าน เราสนุกกับการเล่นที่นี่ และเราพยายามเก็บสามแต้มในทุกๆ นัด

SBOBET

COMMENTS