ปลดล็อค!”เวนเกอร์”ยิ้มได้ปืนคืนฟอร์มคว้าชัย  SBOBET

ปลดล็อค!”เวนเกอร์”ยิ้มได้ปืนคืนฟอร์มคว้าชัย  SBOBET

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ปลื้มสุดๆได้เห็นลูกทีมคืนฟอร์มเก่งสามารถบุกเอาชนะเอซี มิลาน ถึงถิ่น 2-0 แต่ยืนกรานภาระกิจยังไม่สำเร็จ ยังมีงานหนักรออยู่ในเลกที่สองตอนไปในสัปดาห์หน้า หลังเกมยูโรป้า ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก SBOBET โดย อาร์เซ่น่อล ที่แพ้มา 4 นัดติดก่อนจะมากลับสะกดคำว่าชนะเป็นอีกครั้งในบ้านของมิลาน เมื่อเก็บชัยชนะได้ 2-0 ตุนความได้เปรียบไปลุ้นต่อในนัดที่สอง ซึ่งอาร์เซนอลจะกลับไปเล่นในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ของตัวเองในสัปดาห์หน้า ซึ่งหลังเกม เวนเกอร์ เผยว่า SBOBET “มันเป็นชัยชนะครั้งสำคัญหลังจากเราต้องเจอฝันร้ายกันมาตลอดทั้งสัปดาห์ โดยรวมมันคือชนะที่มีความสำคัญแต่เรายังไม่ได้ผ่านเข้ารอบ เราจะผ่านภาระกิจนี้เข้ารอบต่อไปในบ้านของเรา ตอนนี้ผมมีความสุขมากๆกับสปิริตของลูกทีม ต่อการตอบสนองที่เรามี” เวนเกอร์ กล่าว

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ปลื้มสุดๆได้เห็นลูกทีมคืนฟอร์มเก่งสามารถบุกเอาชนะเอซี มิลาน ถึงถิ่น 2-0 แต่ยืนกรานภาระกิจยังไม่สำเร็จ ยังมีงานหนักรออยู่ในเลกที่สองตอนไปในสัปดาห์หน้า หลังเกมยูโรป้า ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก SBOBET

โดย อาร์เซ่น่อล ที่แพ้มา 4 นัดติดก่อนจะมากลับสะกดคำว่าชนะเป็นอีกครั้งในบ้านของมิลาน เมื่อเก็บชัยชนะได้ 2-0 ตุนความได้เปรียบไปลุ้นต่อในนัดที่สอง ซึ่งอาร์เซนอลจะกลับไปเล่นในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ของตัวเองในสัปดาห์หน้า ซึ่งหลังเกม เวนเกอร์ เผยว่า SBOBET

“มันเป็นชัยชนะครั้งสำคัญหลังจากเราต้องเจอฝันร้ายกันมาตลอดทั้งสัปดาห์ โดยรวมมันคือชนะที่มีความสำคัญแต่เรายังไม่ได้ผ่านเข้ารอบ เราจะผ่านภาระกิจนี้เข้ารอบต่อไปในบ้านของเรา ตอนนี้ผมมีความสุขมากๆกับสปิริตของลูกทีม ต่อการตอบสนองที่เรามี” เวนเกอร์ กล่าว

 SBOBET

COMMENTS