เซ็งหนัก!”ญอริส”จวกแข้งฝรั่งเศสเล่นไร้ใจทำพังคารัง SBOBET

เซ็งหนัก!”ญอริส”จวกแข้งฝรั่งเศสเล่นไร้ใจทำพังคารัง SBOBET

อูโก้ ญอริส นายทวารกัปตันทีมชาติฝรั่งเศส  ออกมาตำหนิเพื่อนร่วมทัพ “ตราไก่” เล่นกันติดประมาทสมควรดู โคลอมเบีย ผู้ชนะไว้เป็นแบบอย่าง SBOBET   โดย ทัพ “ตราไก่” เพิ่งทำศึกกระชับมิตรเมื่อคืนวันศุกร์แต่พลิกล็อกถูก โคลอมเบีย บุกมาเผาเครื่องคาสต๊าด เดอ ฟรองซ์ 2-3 ทั้งที่นำก่อน 2-0 ซึ่งหลังจบเกม ญอริส เผนว่า SBOBET   “เรามีครึ่งชั่วโมงแรกที่ดีมากแต่หลังจากนั้นเราไม่เอาเลย ครึ่งหลังเราทำได้ไม่ดีพอและประมาทเกิน ผมโมโหกับฟอร์มของเรา เราควรย้อนดูตัวเองดีๆ เราตั้งเป้าใหญ่ในบอลโลกแต่คืนนี้เราเล่นกันไม่เป็นทีมเราควรดูโคลอมเบียทีมนี้ไว้ ทีมพวกเขาอาจไม่เก่งเท่าเราแต่พวกเขาเป็นทีมอย่างแท้จริง” ญอริส กล่าว

อูโก้ ญอริส นายทวารกัปตันทีมชาติฝรั่งเศส  ออกมาตำหนิเพื่อนร่วมทัพ “ตราไก่” เล่นกันติดประมาทสมควรดู โคลอมเบีย ผู้ชนะไว้เป็นแบบอย่าง SBOBET

 

โดย ทัพ “ตราไก่” เพิ่งทำศึกกระชับมิตรเมื่อคืนวันศุกร์แต่พลิกล็อกถูก โคลอมเบีย บุกมาเผาเครื่องคาสต๊าด เดอ ฟรองซ์ 2-3 ทั้งที่นำก่อน 2-0 ซึ่งหลังจบเกม ญอริส เผนว่า SBOBET

 

“เรามีครึ่งชั่วโมงแรกที่ดีมากแต่หลังจากนั้นเราไม่เอาเลย ครึ่งหลังเราทำได้ไม่ดีพอและประมาทเกิน ผมโมโหกับฟอร์มของเรา เราควรย้อนดูตัวเองดีๆ เราตั้งเป้าใหญ่ในบอลโลกแต่คืนนี้เราเล่นกันไม่เป็นทีมเราควรดูโคลอมเบียทีมนี้ไว้ ทีมพวกเขาอาจไม่เก่งเท่าเราแต่พวกเขาเป็นทีมอย่างแท้จริง” ญอริส กล่าว

SBOBET

COMMENTS