แทบปิดฉาก!”บุฟฟ่อน”เศร้าม้าลายจ่อร่วง SBOBET

แทบปิดฉาก!”บุฟฟ่อน”เศร้าม้าลายจ่อร่วง SBOBET

จานลุยจิ บุฟฟ่อน นายทวารจอมเก๋าของยูเวนตุส เสียใจและผิดหวังที่ต้นสังกัดพ่ายคาบ้านต่อ เรอัล มาดริด 0-3 จนทำท่าว่าแทบหมดลุ้นเข้ารอบยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก SBOBET โดย บุฟฟ่อน เสียท่าให้ โรนัลโด้ อีกครั้งและหมดสิทธิ์เซฟลูกตีลังกายิงของดาวเตะโปรตุเกสด้วยประการทั้งปวง ขณะที่รอบชิงชนะเลิศปีก่อนที่ เรอัล มาดริด ชนะ 4-1 และคว้าแชมป์ก็โดน โรนัลโด้ ยิงไป 2 ประตูเช่นกัน SBOBET “ความผิดพลาดเกิดขึ้นได้ คุณกำลังเล่นกับทีมที่เป็นแชมป์ที่เก่งกาจ และพวกเขาก็ทำให้คุณเล่นผิดพลาดมากกว่าที่เคยเป็น นั่นเพราะคุณเผชิญหน้ากับทีมที่ดีที่สุด และเมื่อเราพูดถึงนักเตะที่ยิงไป 500 ประตู นั่นแหละคือเหตุผล ผมเสียใจและผิดหวังเพราะว่าเราอาจไม่สามารถเข้ารอบในราายการนี้ นั่นคือเรื่องน่าเสียใจ เสียใจสุดๆ แต่เป็นจริงว่าคุณเจอคู่ต่อสู้ของจริง และพวกเขาแข็งแกร่งมากกว่า” บุฟฟ่อน ปิดท้าย

จานลุยจิ บุฟฟ่อน นายทวารจอมเก๋าของยูเวนตุส เสียใจและผิดหวังที่ต้นสังกัดพ่ายคาบ้านต่อ เรอัล มาดริด 0-3 จนทำท่าว่าแทบหมดลุ้นเข้ารอบยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก SBOBET

โดย บุฟฟ่อน เสียท่าให้ โรนัลโด้ อีกครั้งและหมดสิทธิ์เซฟลูกตีลังกายิงของดาวเตะโปรตุเกสด้วยประการทั้งปวง ขณะที่รอบชิงชนะเลิศปีก่อนที่ เรอัล มาดริด ชนะ 4-1 และคว้าแชมป์ก็โดน โรนัลโด้ ยิงไป 2 ประตูเช่นกัน SBOBET

“ความผิดพลาดเกิดขึ้นได้ คุณกำลังเล่นกับทีมที่เป็นแชมป์ที่เก่งกาจ และพวกเขาก็ทำให้คุณเล่นผิดพลาดมากกว่าที่เคยเป็น นั่นเพราะคุณเผชิญหน้ากับทีมที่ดีที่สุด และเมื่อเราพูดถึงนักเตะที่ยิงไป 500 ประตู นั่นแหละคือเหตุผล ผมเสียใจและผิดหวังเพราะว่าเราอาจไม่สามารถเข้ารอบในราายการนี้ นั่นคือเรื่องน่าเสียใจ เสียใจสุดๆ แต่เป็นจริงว่าคุณเจอคู่ต่อสู้ของจริง และพวกเขาแข็งแกร่งมากกว่า” บุฟฟ่อน ปิดท้าย

SBOBET

COMMENTS