ไม่ชอบบะหมี่!”เบนซ์”ปัดลามาดริดซบจีน SBOBET

ไม่ชอบบะหมี่!”เบนซ์”ปัดลามาดริดซบจีน SBOBET

คาริม เบนเซม่า กองหน้าของเรอัล มาดริด ไม่สนใจที่จะไปค้าแข้งในไชนีส ซูเปอร์ลีก โดยมั่นใจว่ายังเล่นในระดับท๊อปได้อย่างสบาย SBOBET   โดย   ฟลอเรนติโน่ เปเรซ ประธานสโมสรราชันชุขาวพร้อมปล่อยตัวดาวยิงชาวฝรั่งเศสออกจากทีมเพื่อเปิดทางให้กองหน้าตัวใหม่ที่ทีมกำลังให้ความสนใจอยู่อย่าง แฮร์รี่ เคน และ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้      ซึ่งก่อนหน้านี้ เทียนจิน กวนเจียน สโมสรจากแดนมังกรยืนยันว่าพร้อมที่จะยื่นข้อเสนอให้กับกองหน้าวัย 29 ปีมาค้าแข้งด้วย อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวยืนยันว่ายังไม่รับข้อเสนอใดๆในตอนนี้ SBOBET         “ขอบคุณ แต่ตอนนี้ผมไม่ฟังข้อเสนอจากที่ไหนทั้งสิ้น”     สำหรับ เบนเซม่า ย้ายมาเล่นกับ เรอัล มาดริด ตั้งแต่ปี 2009 โดยลงสนามไปแล้วกว่า 400 เกม ยิงไป 189 ประตู

คาริม เบนเซม่า กองหน้าของเรอัล มาดริด ไม่สนใจที่จะไปค้าแข้งในไชนีส ซูเปอร์ลีก โดยมั่นใจว่ายังเล่นในระดับท๊อปได้อย่างสบาย SBOBET

 

โดย   ฟลอเรนติโน่ เปเรซ ประธานสโมสรราชันชุขาวพร้อมปล่อยตัวดาวยิงชาวฝรั่งเศสออกจากทีมเพื่อเปิดทางให้กองหน้าตัวใหม่ที่ทีมกำลังให้ความสนใจอยู่อย่าง แฮร์รี่ เคน และ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

    

ซึ่งก่อนหน้านี้ เทียนจิน กวนเจียน สโมสรจากแดนมังกรยืนยันว่าพร้อมที่จะยื่นข้อเสนอให้กับกองหน้าวัย 29 ปีมาค้าแข้งด้วย อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวยืนยันว่ายังไม่รับข้อเสนอใดๆในตอนนี้ SBOBET

   

    “ขอบคุณ แต่ตอนนี้ผมไม่ฟังข้อเสนอจากที่ไหนทั้งสิ้น”

   

สำหรับ เบนเซม่า ย้ายมาเล่นกับ เรอัล มาดริด ตั้งแต่ปี 2009 โดยลงสนามไปแล้วกว่า 400 เกม ยิงไป 189 ประตู

SBOBET

COMMENTS