ลูกรักผม!“เวนเกอร์”เชื่อต่อสัญญาปืนใหญ่ SBOBET

ลูกรักผม!“เวนเกอร์”เชื่อต่อสัญญาปืนใหญ่ SBOBET

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือของ “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล แสดงความมั่นใจว่า อารอน แรมซีย์ มิดฟิลด์ทีมชาติเวลส์จะต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมออกไปอย่างแน่นอน SBOBET โดยดาวเตะวัย 27 ปี นั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจนทำให้เขาเป็นกำลังหลักสำคัญของทีมที่ขาดไม่ได้ในเวลานี้ ซึ่งสัญญาของเขากับทีมจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์ฤดูกาล 2019 ล่าสุด อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่ของ อาร์เซน่อล เชื่อว่า อารอน แรมซีย์ จะต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมออกไปอย่างแน่นอน แม้ว่ายังจะไม่มีข่าวความคืบหน้าของการเจรจาต่อสัญญาใหม่ก็ตาม SBOBET “ผมคิดว่าเขาจะต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมนะ ผมรู้สึกมั่นใจแบบนั้น ตอนนี้สัญญาของเขากับทีมยังเหลืองอยู่อีก 1 ปีครึ่ง ซึ่งเรากำลังเจรจากันอยู่ ในมุมมองของผมนั้นชัดเจนว่าเขาจะอยู่กับทีมต่อไป แต่ก็ต้องรอให้การพูดคุยนั้นลงตัวก่อน” เวนเกอร์ กล่าว

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือของ “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล แสดงความมั่นใจว่า อารอน แรมซีย์ มิดฟิลด์ทีมชาติเวลส์จะต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมออกไปอย่างแน่นอน SBOBET

โดยดาวเตะวัย 27 ปี นั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจนทำให้เขาเป็นกำลังหลักสำคัญของทีมที่ขาดไม่ได้ในเวลานี้ ซึ่งสัญญาของเขากับทีมจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์ฤดูกาล 2019

ล่าสุด อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่ของ อาร์เซน่อล เชื่อว่า อารอน แรมซีย์ จะต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมออกไปอย่างแน่นอน แม้ว่ายังจะไม่มีข่าวความคืบหน้าของการเจรจาต่อสัญญาใหม่ก็ตาม SBOBET

“ผมคิดว่าเขาจะต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมนะ ผมรู้สึกมั่นใจแบบนั้น ตอนนี้สัญญาของเขากับทีมยังเหลืองอยู่อีก 1 ปีครึ่ง ซึ่งเรากำลังเจรจากันอยู่ ในมุมมองของผมนั้นชัดเจนว่าเขาจะอยู่กับทีมต่อไป แต่ก็ต้องรอให้การพูดคุยนั้นลงตัวก่อน” เวนเกอร์ กล่าว

SBOBET

COMMENTS