“ซาลาห์”ให้เครติดเพื่อนร่วมทีมพาลิ่วตัดเชือกUCL SBOBET

“ซาลาห์”ให้เครติดเพื่อนร่วมทีมพาลิ่วตัดเชือกUCL SBOBET

  โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ สุดยอดแนวรุกของ ลิเวอร์พูล  เชื่อนี่คือชัยชนะที่คู่ควรที่สุดต่อการผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก หลังพังประตูจุดประกายพลิกสถานการณ์กลับมาแซงย้ำแค้น แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2-1 SBOBET   โดยแมตช์ดังกล่าว “หงส์แดง” เสียประตูเร็วตั้งแต่ 2 นาทีแรกจากลูกยิงของ กาเบรียล เชซุส จากนั้นเกมตกเป็นรองโดน “เรือใบสีฟ้า” บดขยี้อย่างหนักทั้งลูกยิงชนคานรวมถึงลูกล้ำหน้ากังขาของ เลรอย ซาเน่ แต่ครึ่งหลังกลายเป็นหนังคนละม้วน ซาล่าห์ ผนึกกำลังกับ โรแบร์โต้ ฟิร์เมียโน่ ช่วยกันยิงแซงเฮ SBOBET   หลังจบแมตช์อดีตดาวดังเชลซีชื่นชมในสปิริตของเหล่าผองเพื่อนที่สามารถเอาตัวรอดพ้นจากวิกฤติในครึ่งเวลาแรกรวมพลังกลับมาพลิกเอาชนะได้สำเร็จ   “ซิตี้เพรสสูงมากๆและสร้างโอกาสมากมายแต่เราแสดงให้เห็นว่าเรากลับมาได้ เราเล่นด้วยความทุ่มเทอย่างหนักและนี่คือชัยชนะที่คู่ควรอย่างยิ่ง ผมคิดว่าประตูที่ผมทำได้เป็นช่วงเวลาที่พอเหมาะพอเจาะสำหรับเราอย่างมากเลย เพราะ ซิตี้ ทำให้เราประสบปัญหาอย่างมากและต้องเผชิญกับความกดดันอย่างหนัก เราจะเสียไมได้อีก”   “เราเล่นเพื่อทีม เรามี 11 คนและทุกๆคนทุ่มเท 100 เปอร์เซนต์เต็ม ดังนั้นเราแฮปปี้กับผลการแข่งขัน มเคยพูดมาหลายครั้งว่าผมเล่นเพื่อทีมมาโดยตลอดนะ มันทำให้ผมพยายามยิงประตูในทุกๆเกมเพื่อช่วยทีมประสบชัยชนะ” ซาลาห์ กล่าว

 

โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ สุดยอดแนวรุกของ ลิเวอร์พูล  เชื่อนี่คือชัยชนะที่คู่ควรที่สุดต่อการผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก หลังพังประตูจุดประกายพลิกสถานการณ์กลับมาแซงย้ำแค้น แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2-1 SBOBET

 

โดยแมตช์ดังกล่าว “หงส์แดง” เสียประตูเร็วตั้งแต่ 2 นาทีแรกจากลูกยิงของ กาเบรียล เชซุส จากนั้นเกมตกเป็นรองโดน “เรือใบสีฟ้า” บดขยี้อย่างหนักทั้งลูกยิงชนคานรวมถึงลูกล้ำหน้ากังขาของ เลรอย ซาเน่ แต่ครึ่งหลังกลายเป็นหนังคนละม้วน ซาล่าห์ ผนึกกำลังกับ โรแบร์โต้ ฟิร์เมียโน่ ช่วยกันยิงแซงเฮ SBOBET

 

หลังจบแมตช์อดีตดาวดังเชลซีชื่นชมในสปิริตของเหล่าผองเพื่อนที่สามารถเอาตัวรอดพ้นจากวิกฤติในครึ่งเวลาแรกรวมพลังกลับมาพลิกเอาชนะได้สำเร็จ

 

“ซิตี้เพรสสูงมากๆและสร้างโอกาสมากมายแต่เราแสดงให้เห็นว่าเรากลับมาได้ เราเล่นด้วยความทุ่มเทอย่างหนักและนี่คือชัยชนะที่คู่ควรอย่างยิ่ง ผมคิดว่าประตูที่ผมทำได้เป็นช่วงเวลาที่พอเหมาะพอเจาะสำหรับเราอย่างมากเลย เพราะ ซิตี้ ทำให้เราประสบปัญหาอย่างมากและต้องเผชิญกับความกดดันอย่างหนัก เราจะเสียไมได้อีก”

 

“เราเล่นเพื่อทีม เรามี 11 คนและทุกๆคนทุ่มเท 100 เปอร์เซนต์เต็ม ดังนั้นเราแฮปปี้กับผลการแข่งขัน มเคยพูดมาหลายครั้งว่าผมเล่นเพื่อทีมมาโดยตลอดนะ มันทำให้ผมพยายามยิงประตูในทุกๆเกมเพื่อช่วยทีมประสบชัยชนะ” ซาลาห์ กล่าว

SBOBET

COMMENTS