แทนชาน!หงส์เล็งคว้า“เฟร์นานเดส”ปั้นเกมแดนกลาง SBOBET

แทนชาน!หงส์เล็งคว้า“เฟร์นานเดส”ปั้นเกมแดนกลาง SBOBET

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ยอดทีมแห่งย่านเมอร์ซีย์ไซด์ ตกเป็นข่าวกำลังให้ความสนใจคว้าตัว บรูโน่ เฟร์นานเดส มิดฟิลด์ตัวเก่งจาก สปอร์ติ้ง ลิสบอน มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ SBOBET โดย ลิเวอร์พูล นั้นกำลังที่จะเสียนักเตะคนสำคัญอย่าง เอ็มเร่ ชาน มิดฟิลด์ที่ไม่ยอมต่อสัญญาฉบับใหม่ที่กำลังจะหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้ ท่ามกลางข่าวได้รับความสนใจจากทีมอย่าง “ม้าลาย” ยูเวนตุส ทำให้พวกเขาเริ่มจะมองหาผู้เล่นรายใหม่เข้ามาเสริมทัพ ล่าสุดมีรายงานจาก “โอ โชโก้” สื่อดังแดนฝอยทองที่ออกมาระบุว่า ลิเวอร์พูล นั้นให้ความสนใจที่จะคว้าตัว บรูโน่ เฟร์นานเดส มิดฟิลด์ของ สปอร์ติ้ง ลิสบอน ไปร่วมทีม และได้มีการส่งทีมงานเข้าไปเช็กฟอร์มอยู่หลายครั้งแล้ว SBOBET ทั้งนี้มิดฟิลด์วัย 23 ปี นั้นมีสัญญาเหลือกับ สปอร์ติ้ง ลิสบอน อยู่ถึงปี 2022 พร้อมกับมีค่าฉีกสัญญาที่สูงถึง 100 ล้านยูโรเลยทีเดียว

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ยอดทีมแห่งย่านเมอร์ซีย์ไซด์ ตกเป็นข่าวกำลังให้ความสนใจคว้าตัว บรูโน่ เฟร์นานเดส มิดฟิลด์ตัวเก่งจาก สปอร์ติ้ง ลิสบอน มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ SBOBET

โดย ลิเวอร์พูล นั้นกำลังที่จะเสียนักเตะคนสำคัญอย่าง เอ็มเร่ ชาน มิดฟิลด์ที่ไม่ยอมต่อสัญญาฉบับใหม่ที่กำลังจะหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้ ท่ามกลางข่าวได้รับความสนใจจากทีมอย่าง “ม้าลาย” ยูเวนตุส ทำให้พวกเขาเริ่มจะมองหาผู้เล่นรายใหม่เข้ามาเสริมทัพ

ล่าสุดมีรายงานจาก “โอ โชโก้” สื่อดังแดนฝอยทองที่ออกมาระบุว่า ลิเวอร์พูล นั้นให้ความสนใจที่จะคว้าตัว บรูโน่ เฟร์นานเดส มิดฟิลด์ของ สปอร์ติ้ง ลิสบอน ไปร่วมทีม และได้มีการส่งทีมงานเข้าไปเช็กฟอร์มอยู่หลายครั้งแล้ว SBOBET

ทั้งนี้มิดฟิลด์วัย 23 ปี นั้นมีสัญญาเหลือกับ สปอร์ติ้ง ลิสบอน อยู่ถึงปี 2022 พร้อมกับมีค่าฉีกสัญญาที่สูงถึง 100 ล้านยูโรเลยทีเดียว

SBOBET

COMMENTS