เราต้องทำได้!”เปริซิช”ลั่นงูใหญ่ต้องไปUCL SBOBET

เราต้องทำได้!”เปริซิช”ลั่นงูใหญ่ต้องไปUCL SBOBET

อีวาน เปริซิช กองกลาง อินเตอร์ มิลาน ยืนยันพร้อมที่จะทุ่มเทแบบสุดตัว เพื่อให้ทีมจบฤดูกาลนี้ด้วยการติดกลุ่มสี่อันดับแรกในศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี พร้อมคว้าสิทธิ์ลุยศึกแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลหน้า SBOBET โดยชัยชนะ 4-0 ที่เปิดบ้านยำ กายารี่ เมื่อวันอังคารที่ 17 เมษายน ทำให้งูใหญ่ยังต้องลุ้นหนักกับการคว้าโควต้าแชมเปี้ยนส์ลีกแย่งกับทั้ง ลาซิโอ และ โรม่า แต่ เปริซิช มั่นใจว่า สุดท้ายแล้ว อินเตอร์ จะจบฤดูกาลด้วยการติดท็อปโฟร์แน่นอน SBOBET “แชมเปี้ยนส์ ลีก น่ะเหรอ? มันไม่ได้อยู่ไกลเกินเอื้อมเลย ทุกเกมต่อจากนี้มีความสำคัญหมด ซึ่งเราทุกคนต่างก็ต้องการไปให้ถึงเป้าหมายที่วางเอาไว้ นั่นคือการได้เล่นแชมเปี้ยนส์ลีกเราจะทำทุกอย่างเพื่อไปอยู่ตรงจุดนั้น เรากำลังเล่นได้ดี แต่เรายังสามารถทำได้ดีกว่านี้อีก เราเล่นได้เข้าขากันมากขึ้นเรื่อยๆ ในแต่ละเกม”

อีวาน เปริซิช กองกลาง อินเตอร์ มิลาน ยืนยันพร้อมที่จะทุ่มเทแบบสุดตัว เพื่อให้ทีมจบฤดูกาลนี้ด้วยการติดกลุ่มสี่อันดับแรกในศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี พร้อมคว้าสิทธิ์ลุยศึกแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลหน้า SBOBET

โดยชัยชนะ 4-0 ที่เปิดบ้านยำ กายารี่ เมื่อวันอังคารที่ 17 เมษายน ทำให้งูใหญ่ยังต้องลุ้นหนักกับการคว้าโควต้าแชมเปี้ยนส์ลีกแย่งกับทั้ง ลาซิโอ และ โรม่า แต่ เปริซิช มั่นใจว่า สุดท้ายแล้ว อินเตอร์ จะจบฤดูกาลด้วยการติดท็อปโฟร์แน่นอน SBOBET

“แชมเปี้ยนส์ ลีก น่ะเหรอ? มันไม่ได้อยู่ไกลเกินเอื้อมเลย ทุกเกมต่อจากนี้มีความสำคัญหมด ซึ่งเราทุกคนต่างก็ต้องการไปให้ถึงเป้าหมายที่วางเอาไว้ นั่นคือการได้เล่นแชมเปี้ยนส์ลีกเราจะทำทุกอย่างเพื่อไปอยู่ตรงจุดนั้น เรากำลังเล่นได้ดี แต่เรายังสามารถทำได้ดีกว่านี้อีก เราเล่นได้เข้าขากันมากขึ้นเรื่อยๆ ในแต่ละเกม”

SBOBET

COMMENTS