ม้าลายเซ็ง!”คิเอลลินี่”เดี้ยงช่วงลุ้นแชมป์ SBOBET

ม้าลายเซ็ง!”คิเอลลินี่”เดี้ยงช่วงลุ้นแชมป์ SBOBET

“ม้าลาย” ยูเวนตุส ทีมยักษ์ใหญ่จากอิตาลี ออกมายืนยันมา จอร์โจ้ คิเอลลินี่ กองหลังตัวเก๋าของทีมมีอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อขาซ้ายฉีกในเกมที่พบกับ นาโปลี SBOBET โดยปราการหลังม้าลายโดนเปลี่ยนออกจากสนามหลังจากที่เกมผ่านไปเพียง 11 นาที ในเกมที่ทีมพ่ายคารังให้กับ นาโปลี 0-1 ในศึกลุ้นแชมป์กัลโช่ เซเรีย อา ซึ่งหลังจากที่มีการตรวจเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ทางสโมสรได้ออกมายืนยันว่าเซนเตอร์วัย 33 ปีมีอาการฉีกที่กล้ามเนื้อขาซ้าย แต่ยังไม่มีการเปิดเผยว่าจะต้องพักรักษาตัวนานแค่ไหน SBOBET สำหรับโปรแกรมที่เหลือของ ยูเวนตุส ในฤดูกาลนี้จะพบกับ อินเตอร์ มิลาน, โบโลญญ่า, โรม่า และ เวโรน่า โดยปัจจุบันพวกเขามีคะแนนนำ นาโปลี อยู่แค่แต้มเดียวในการเบียดแย่งสคูเด็ตโต้

“ม้าลาย” ยูเวนตุส ทีมยักษ์ใหญ่จากอิตาลี ออกมายืนยันมา จอร์โจ้ คิเอลลินี่ กองหลังตัวเก๋าของทีมมีอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อขาซ้ายฉีกในเกมที่พบกับ นาโปลี SBOBET

โดยปราการหลังม้าลายโดนเปลี่ยนออกจากสนามหลังจากที่เกมผ่านไปเพียง 11 นาที ในเกมที่ทีมพ่ายคารังให้กับ นาโปลี 0-1 ในศึกลุ้นแชมป์กัลโช่ เซเรีย อา ซึ่งหลังจากที่มีการตรวจเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ทางสโมสรได้ออกมายืนยันว่าเซนเตอร์วัย 33 ปีมีอาการฉีกที่กล้ามเนื้อขาซ้าย แต่ยังไม่มีการเปิดเผยว่าจะต้องพักรักษาตัวนานแค่ไหน SBOBET

สำหรับโปรแกรมที่เหลือของ ยูเวนตุส ในฤดูกาลนี้จะพบกับ อินเตอร์ มิลาน, โบโลญญ่า, โรม่า และ เวโรน่า โดยปัจจุบันพวกเขามีคะแนนนำ นาโปลี อยู่แค่แต้มเดียวในการเบียดแย่งสคูเด็ตโต้

SBOBET

COMMENTS