ไม่วิตก!คล็อปป์เชื่อ”ซาลาห์”คืนฟอร์มหลังปืนฝืด SBOBET

ไม่วิตก!คล็อปป์เชื่อ”ซาลาห์”คืนฟอร์มหลังปืนฝืด SBOBET

เยอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือลิเวอร์พูลไม่รู้สึกกังวลกับฟอร์มของ โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ ที่ยิงไม่ได้ 3 เกมติดต่อกันแล้วพร้อมยืนยันถึงสาเหตุไม่เกี่ยวกับสภาพร่างกายที่อ่อนล้าถูกใช้งานหนักเกินไป SBOBET โดยก่อนหน้านั้นปีกทีมชาติอิยิปต์ร้อนแรงเหลือเกินซัลโว 43 ประตูรวมทุกรายการจนคว้ารางวัลนักฟุตบอลยอดเยี่ยมแห่งปีจากสมาคมนักฟุตบอลอาชีพหรือพีเอฟเอ แต่เมื่อพิจารณาจาก 3 นัดหลังสุดดูเหมือนเจ้าตัวกลับเล่นไม่ออกเลยประสิทธิภาพต่างหดหายไปดื้อๆ   อย่างไรก็ตามอดีตเทรนเนอร์โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ปฎิเสธข้อสงสัยจากสื่อที่มองว่าเป็นเพราะส่ง ซาล่าห์ กรำศึกหนักเกินไปต้องเตะทุกๆ 3 วันมา 3 นัดติดต่อกันแล้วจนส่งผลต่อฟอร์มการเล่นต่ำกว่ามาตรฐานอย่างน่าใจหาย SBOBET   “มันถือเป็นเรื่องปกติทั่วไปสำหรับผู้เล่นเกมรุกย่อมประสบกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก โดยปกติแล้วเขารับมือได้ดีกับทีมที่ใช้แต่พลังร่างกาย เพียงแต่นัดนี้เขาเล่นไม่ดีเท่าไหร่”   “เราไม่มีขุมกำลังที่ใหญ่พอแถมนักเตะในทีมต้องเจออาการบาดเจ็บรบกวนอีกต่างหาก เรามีเพียงตัวหลักๆ 11 หริอ 12 คนเท่านั้นที่รักษาฟอร์มสม่ำเสมอ นั่นแสดงให้เห็นว่าบางครั้งเราก็ไม่ทางเลือกในการพักผู้เล่นเพราะเราต้องการทุกๆคะแนนมันมีค่าต่อการลุ้นแชมเปี้ยนส์ ลีกฤดูกาลหน้า”

เยอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือลิเวอร์พูลไม่รู้สึกกังวลกับฟอร์มของ โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ ที่ยิงไม่ได้ 3 เกมติดต่อกันแล้วพร้อมยืนยันถึงสาเหตุไม่เกี่ยวกับสภาพร่างกายที่อ่อนล้าถูกใช้งานหนักเกินไป SBOBET

โดยก่อนหน้านั้นปีกทีมชาติอิยิปต์ร้อนแรงเหลือเกินซัลโว 43 ประตูรวมทุกรายการจนคว้ารางวัลนักฟุตบอลยอดเยี่ยมแห่งปีจากสมาคมนักฟุตบอลอาชีพหรือพีเอฟเอ แต่เมื่อพิจารณาจาก 3 นัดหลังสุดดูเหมือนเจ้าตัวกลับเล่นไม่ออกเลยประสิทธิภาพต่างหดหายไปดื้อๆ

 

อย่างไรก็ตามอดีตเทรนเนอร์โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ปฎิเสธข้อสงสัยจากสื่อที่มองว่าเป็นเพราะส่ง ซาล่าห์ กรำศึกหนักเกินไปต้องเตะทุกๆ 3 วันมา 3 นัดติดต่อกันแล้วจนส่งผลต่อฟอร์มการเล่นต่ำกว่ามาตรฐานอย่างน่าใจหาย SBOBET

 

“มันถือเป็นเรื่องปกติทั่วไปสำหรับผู้เล่นเกมรุกย่อมประสบกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก โดยปกติแล้วเขารับมือได้ดีกับทีมที่ใช้แต่พลังร่างกาย เพียงแต่นัดนี้เขาเล่นไม่ดีเท่าไหร่”

 

“เราไม่มีขุมกำลังที่ใหญ่พอแถมนักเตะในทีมต้องเจออาการบาดเจ็บรบกวนอีกต่างหาก เรามีเพียงตัวหลักๆ 11 หริอ 12 คนเท่านั้นที่รักษาฟอร์มสม่ำเสมอ นั่นแสดงให้เห็นว่าบางครั้งเราก็ไม่ทางเลือกในการพักผู้เล่นเพราะเราต้องการทุกๆคะแนนมันมีค่าต่อการลุ้นแชมเปี้ยนส์ ลีกฤดูกาลหน้า”

SBOBET

COMMENTS