“ก็องเต้”ซิวแข้งแห่งปีสิงห์-“วิลเลี่ยม”เพื่อนโหวต SBOBET

“ก็องเต้”ซิวแข้งแห่งปีสิงห์-“วิลเลี่ยม”เพื่อนโหวต SBOBET

เอ็นโกโล่ ก็องเต้ กองกลางจอมขยันของเชลซี คว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของเชลซีไปครอง ขณะที่ วิลเลี่ยน ได้รางวัลยอดเยียมจากการโหวตของเพื่อนร่วมทีม SBOBET โดย เชลซี จัดงานกาลาดินเนอร์ประกาศรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมในสาขาต่างๆ โดยรางวัลใหญ่สุดในงานคือ นักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีตกเป็นของ เอ็นโกโล่ ก็องเต้ กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสซึ่งนับเป็นการคว้ารางวัลเป็นปีที่ 2 ติตต่อกัน SBOBET ขณะที่ วิลเลี่ยน มิดฟิลด์ตัวรุกของทีมก็คว้ารางวัลแข้งยอดเยี่ยมแห่งปีที่มาจากการโหวตของเพื่อนร่วมทีม รวมถึงได้รางวัลทำประตูยอดเยี่ยมกับประตูที่ทำได้ในเกมพบ ไบรท์ตัน รางวัลอื่นที่น่าสนใจ ประกอบด้วย อันเดรส คริสเตนเซ่น กองหลังอนาคตไกลได้รับเลือกเป็นนักเตะดาวรุ่งยอดเยี่ยมแห่งปี ส่วนนักเตะอะคาเดมี่ยอดเยี่ยมแห่งปี ได้แก่ รีซ เจมส์

เอ็นโกโล่ ก็องเต้ กองกลางจอมขยันของเชลซี คว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของเชลซีไปครอง ขณะที่ วิลเลี่ยน ได้รางวัลยอดเยียมจากการโหวตของเพื่อนร่วมทีม SBOBET

โดย เชลซี จัดงานกาลาดินเนอร์ประกาศรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมในสาขาต่างๆ โดยรางวัลใหญ่สุดในงานคือ นักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีตกเป็นของ เอ็นโกโล่ ก็องเต้ กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสซึ่งนับเป็นการคว้ารางวัลเป็นปีที่ 2 ติตต่อกัน SBOBET

ขณะที่ วิลเลี่ยน มิดฟิลด์ตัวรุกของทีมก็คว้ารางวัลแข้งยอดเยี่ยมแห่งปีที่มาจากการโหวตของเพื่อนร่วมทีม รวมถึงได้รางวัลทำประตูยอดเยี่ยมกับประตูที่ทำได้ในเกมพบ ไบรท์ตัน

รางวัลอื่นที่น่าสนใจ ประกอบด้วย อันเดรส คริสเตนเซ่น กองหลังอนาคตไกลได้รับเลือกเป็นนักเตะดาวรุ่งยอดเยี่ยมแห่งปี ส่วนนักเตะอะคาเดมี่ยอดเยี่ยมแห่งปี ได้แก่ รีซ เจมส์

SBOBET

COMMENTS