ต้องรอด!บีจีเซ็น”ธนบูรณ์”ร่วมทัพ SBOBET

ต้องรอด!บีจีเซ็น”ธนบูรณ์”ร่วมทัพ SBOBET

กระต่ายแก้วบางก็อกกล๊าส เอฟซี เปิดตัว ตั้มธนบูรณ์ เกษารัตน์ ห้องเครื่องทีมชาติไทย ที่ย้ายมาจาก เชียงราย ยูไนเต็ด ในช่วงเลก 2 ที่จะถึงนี้ ที่สนาม ลีโอ สเตเดี้ยม เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา SBOBET

 

โดย ธนบูรณ์ ที่ต้องเจอปัญญาอาการบาดเจ็บมาอย่างยาวนานกว่า 7 เดือนเต็ม ทำให้ไม่ได้ลงสนามมาตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้ว อย่างไรก็ตามดาวเตะวัย 27 ปี นั้นก็สามารถกลับมาซ้อมกับทีมได้อีกครั้งแล้ว ก่อนที่สุดท้ายจะย้ายมาร่วมทัพ กระต่ายแก้ว ในที่สุด พร้อมกับจะสวมเสื้อหมายเลข 5 ลงสนามในช่วงเลก 2 เดือน มิ.ย.นี้ SBOBET

 

โดย ธนบูนณ์ เผยถึงการย้ายทีมในครั้งนี้ว่า สำหรับผมแล้วดีลนี้ก็เป็นครั้งแรกที่ทั้งสองสโมสรเห็นพ้องว่าสมควรที่ได้มาที่นี่ มันก็เป็นความท้าทายของผม เพราะก่อนหน้านี้มันก็ไม่ดีนัก เราแบกรับความกดดันเอาไว้เยอะ ผมก็อยากกลับมาเป็นนักเตะที่ดีกว่าเดิม แม้มันจะต้องใช้เวลา ดีลนี้ตอนแรกผมก็ยังรู้สึกว่า ทาง บีจี จะมั่นใจในตัวผมไหม ก็ขอบคุณทางเชียงราย ที่ได้ดูแลผมตลอดระยะเวลา 1 ปี จนทำให้ผมกลับมาฝึกซั้อมกับทีมได้

 

ด้วยระยะเวลาที่ผมไม่ได้เล่นมากว่า 7 เดือน ก็คงต้องใช้เวลาเรียกความฟิตซักพัก ก่อนเจ็บกลับหลังเจ็บมันไม่เหมือนกัน แต่ผมก็จะสู้ให้กลับมาให้ได้ ส่วนการเล่นกับ นิว ก็ไม่น่ามีปัญหาเพราะเราเคยเล่นด้วยกันในทีมชาติมาแล้ว ส่วนเสื้อหมายเลข 5 มันก็เป็นเลขที่ผมเคยใส่สมัยเด็กๆ จริงๆใส่เบอร์อะไรก็ได้ครับ ก็ตั้งเป้าจะพาทีมให้กลับมาสู่ฟอร์มเก่งให้ได้ตั้ม กล่าวทิ้งท้าย

 

ทั้งนี้ค่าตัวของ ธนบูรณ์ ในครั้งนี้คาดว่าจะอยู่ที่ 30 ล้านบาท เท่ากับที่ บีจี นั้นซื้อ ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ มาจากเชียงราย เมื่อช่วงต้นฤดูกาล

SBOBET

COMMENTS