บาย”คอนเต้”!เชลซีจ่อเซ็น”ซาร์รี่”คุมทัพ2ปี SBOBET

บาย”คอนเต้”!เชลซีจ่อเซ็น”ซาร์รี่”คุมทัพ2ปี SBOBET

“สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี จ่อได้กุนซือใหม่แทนที่ อันโตนิโอ คอนเต้ เมื่อเตรียมเซ็นสัญญากับ เมาริซิโอ ซาร์รี่ กุนซือนาโปลี และเตรียมเซ็นสัญญา 2 ปี SBOBET โดย ซาร์รี่ ถูกปลดออกจากตำแหน่งเพื่อเปิดทางให้คาร์โล อันเชล็อตติแม้ว่าจะนำทีมจบอันดับที่ 2 และเป็นทีมแรกในเซเรีย อาที่เก็บได้มากกว่า 90 แต้มแต่ไม่ได้แชมป์ โดยมีการเผยว่าทีมงานของซาร์รี่หารือกับเชลซีนาน 7 ชั่วโมงที่กรุงลอนดอนเมื่อวานนี้ ซึ่งผลออกมาเป็นบวกและพวกเขาเตรียมสัญญายาว 2 ปีให้กับซาร์รี่ที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ แทนที่ของ อันโตนิโอ คอนเต้ ที่ต้องอำลาทีมไป SBOBET สำหรับ โรมัน อับราโมวิชเจ้าของสโมสรเชลซีพร้อมจ่ายค่าฉีกสัญญาของซาร์รี่ที่ 8 ล้านยูโรตามที่ระบุไว้ในสัญญาของเขากับนาโปลี เงื่อนไขดังกล่าวจะสิ้นสุดลงในวันที่ 31 พฤษภาคมและแม้ว่านาโปลีจะปลดซาร์รี่แล้วแต่เชลซียังจำเป็นต้องจ่ายค่าฉีกสัญญาดังกล่าว

“สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี จ่อได้กุนซือใหม่แทนที่ อันโตนิโอ คอนเต้ เมื่อเตรียมเซ็นสัญญากับ เมาริซิโอ ซาร์รี่ กุนซือนาโปลี และเตรียมเซ็นสัญญา 2 ปี SBOBET

โดย ซาร์รี่ ถูกปลดออกจากตำแหน่งเพื่อเปิดทางให้คาร์โล อันเชล็อตติแม้ว่าจะนำทีมจบอันดับที่ 2 และเป็นทีมแรกในเซเรีย อาที่เก็บได้มากกว่า 90 แต้มแต่ไม่ได้แชมป์ โดยมีการเผยว่าทีมงานของซาร์รี่หารือกับเชลซีนาน 7 ชั่วโมงที่กรุงลอนดอนเมื่อวานนี้ ซึ่งผลออกมาเป็นบวกและพวกเขาเตรียมสัญญายาว 2 ปีให้กับซาร์รี่ที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ แทนที่ของ อันโตนิโอ คอนเต้ ที่ต้องอำลาทีมไป SBOBET

สำหรับ โรมัน อับราโมวิชเจ้าของสโมสรเชลซีพร้อมจ่ายค่าฉีกสัญญาของซาร์รี่ที่ 8 ล้านยูโรตามที่ระบุไว้ในสัญญาของเขากับนาโปลี เงื่อนไขดังกล่าวจะสิ้นสุดลงในวันที่ 31 พฤษภาคมและแม้ว่านาโปลีจะปลดซาร์รี่แล้วแต่เชลซียังจำเป็นต้องจ่ายค่าฉีกสัญญาดังกล่าว

SBOBET

COMMENTS