สนกันไหม!“รานิเอรี่”รับอยากกลับมาคุมทีมในอังกฤษ SBOBET

สนกันไหม!“รานิเอรี่”รับอยากกลับมาคุมทีมในอังกฤษ SBOBET

เคลาดิโอ รานิเอรี่ กุนซือมากประสบการณ์ชาวอิตาเลี่ยน ออกมาเปิดเผยว่าเขาอยากที่จะกลับไปรับงานคุมทีมในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อีกครั้ง SBOBET ก่อนหน้านี้ รานิเอรี่ สามารถพา เลสเตอร์ ซิตี้ สร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ สมัยแรก หลังจากนั้นเขาได้แยกทางกับทีมแล้วไปรับงานคุมสโมสรน็องต์ ในศึกลีกเอิง ฝรั่งเศส             ล่าสุด รานิเอรี่ ที่แยกทางกับ น็องต์ หลังจบฤดูกาลที่ผ่านมา ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับว่าเขาอยากจะกลับไปทำงานในเมืองผู้ดีอีกครั้ง  SBOBET “แน่นอน ผมอยากจะกลับไปทำงานที่นั่น แต่ในตอนนี้ผมยังไม่รู้เหมือนกันนะ ผมกำลังรอคอยข้อเสนอที่จะได้กลับไปอังกฤษ ซึ่งผมมีช่วงเวลาที่ดีและต้องรอดูกันอีกที” รานิเอรี่ กล่าว

เคลาดิโอ รานิเอรี่ กุนซือมากประสบการณ์ชาวอิตาเลี่ยน ออกมาเปิดเผยว่าเขาอยากที่จะกลับไปรับงานคุมทีมในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อีกครั้ง SBOBET

ก่อนหน้านี้ รานิเอรี่ สามารถพา เลสเตอร์ ซิตี้ สร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ สมัยแรก หลังจากนั้นเขาได้แยกทางกับทีมแล้วไปรับงานคุมสโมสรน็องต์ ในศึกลีกเอิง ฝรั่งเศส

            ล่าสุด รานิเอรี่ ที่แยกทางกับ น็องต์ หลังจบฤดูกาลที่ผ่านมา ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับว่าเขาอยากจะกลับไปทำงานในเมืองผู้ดีอีกครั้ง  SBOBET

“แน่นอน ผมอยากจะกลับไปทำงานที่นั่น แต่ในตอนนี้ผมยังไม่รู้เหมือนกันนะ ผมกำลังรอคอยข้อเสนอที่จะได้กลับไปอังกฤษ ซึ่งผมมีช่วงเวลาที่ดีและต้องรอดูกันอีกที” รานิเอรี่ กล่าว

SBOBET

COMMENTS