เอเย่นต์เผย!“จอร์จินโญ่”ใกล้ซบเรือรอร่างสัญญาเสร็จ  SBOBET24H

เอเย่นต์เผย!“จอร์จินโญ่”ใกล้ซบเรือรอร่างสัญญาเสร็จ SBOBET24H

เจา ซานโต๊ส เอเย่นต์คู่ใจของ จอร์จินโญ่ มิดฟิลด์ห้องเครื่องของ “อัซซูร่า” นาโปลี ได้ออกมาเปิดเผยว่าดาวเตะในความดูแลของเขาใกล้ที่จะย้ายไปอยู่กับ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เต็มที โดยเหลือเพียงขั้นตอนการร่างสัญญาให้เสร็จสิ้นเท่านั้น ก่อนหน้านี้ มิดฟิลด์วัย 26 ปี ตกเป็นข่าวได้รับความสนใจจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มาตลอด ซึ่งดูเหมือนว่าทั้งสองสโมสรกับพูดคุยตกลงกัน SBOBET ล่าสุด เจา ซานโต๊ส เอเย่นต์ ส่วนตัวของ จอร์จินโญ่ ได้ออกมาอัพเดทเรื่องราวการย้ายทีม โดยเปิดเผยว่าแข้งรายนี้กำลังจะได้ย้ายไปอยู่กับ แมนฯซิตี้ และอยู่ขั้นตอนการร่างสัญญาและรอเซ็นอย่างเป็นทางการเท่านั้น พนันออนไลน์ “ผมได้พูดคุยกับ แมนฯซิตี้ และเรามีข้อตกลงร่วมกัน ผมได้พูดคุยกับผู้อำนวยการของพวกเขาและกำลังร่างสัญญาให้นักเตะอยู่ ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องของค่าตัวและโบนัส ที่กำลังหารือกัน และรอเวลาที่จะเซ็นสัญญาเท่านั้น” เจา ซานโต๊ส กล่าว ทางเข้าSBOBET

เจา ซานโต๊ส เอเย่นต์คู่ใจของ จอร์จินโญ่ มิดฟิลด์ห้องเครื่องของ “อัซซูร่า” นาโปลี ได้ออกมาเปิดเผยว่าดาวเตะในความดูแลของเขาใกล้ที่จะย้ายไปอยู่กับ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เต็มที โดยเหลือเพียงขั้นตอนการร่างสัญญาให้เสร็จสิ้นเท่านั้น

ก่อนหน้านี้ มิดฟิลด์วัย 26 ปี ตกเป็นข่าวได้รับความสนใจจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มาตลอด ซึ่งดูเหมือนว่าทั้งสองสโมสรกับพูดคุยตกลงกัน SBOBET

ล่าสุด เจา ซานโต๊ส เอเย่นต์ ส่วนตัวของ จอร์จินโญ่ ได้ออกมาอัพเดทเรื่องราวการย้ายทีม โดยเปิดเผยว่าแข้งรายนี้กำลังจะได้ย้ายไปอยู่กับ แมนฯซิตี้ และอยู่ขั้นตอนการร่างสัญญาและรอเซ็นอย่างเป็นทางการเท่านั้น พนันออนไลน์

“ผมได้พูดคุยกับ แมนฯซิตี้ และเรามีข้อตกลงร่วมกัน ผมได้พูดคุยกับผู้อำนวยการของพวกเขาและกำลังร่างสัญญาให้นักเตะอยู่ ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องของค่าตัวและโบนัส ที่กำลังหารือกัน และรอเวลาที่จะเซ็นสัญญาเท่านั้น” เจา ซานโต๊ส กล่าว ทางเข้าSBOBET

 SBOBET24H

COMMENTS