“ซามเปาลี”ปลื้มได้ใจ”เมสซี่”แล้ว SBOBET24H

“ซามเปาลี”ปลื้มได้ใจ”เมสซี่”แล้ว SBOBET24H

ฮอร์เก้ ซามเปาลี กุนซือ ทีมชาติ อาร์เจนตินา เผยเขารู้สึกปลาบปลื้มที่หลังเกมได้รับอ้อมกอดแสดงความยินดีจาก ลีโอเนล เมสซี่ กัปตันทีม SBOBET

โดยก่อนหน้านี้มีรายงานมาตลอดสัปดาห์ว่า ซามเปาลี โดนยึดอำนาจจัดทัพจาก 2 ซีเนียร์ในทีมอย่าง เมสซี่ และ ฮาเวียร์ มาสเคราโน่ หลังเกมพ่ายอัปยศต่อ โครเอเชีย 0-3 ในนัดสอง กระทั่งถึงแมตช์ล่าสุดที่เชือด ไนจีเรีย 2-1 จนสามารถเข้ารอบน็อคเอาต์ฐานะรองแชมป์กลุ่ม เมื่อคืนนี้ ก็มาจากกึ๋นผู้เล่นประสบการณ์ข้างต้น

ซึ่งหลังจากฝ่าฝันมรสุมลูกแรกเอาตัวเราได้เปราะหนึ่งเทรนเนอร์วัย 58 กะรัต ก็เคลมว่าตัวเขาได้รับการยอมรับ และเคลียร์ใจกับกัปตันดีกรีบัลลงดอร์ 5 สมัยได้แล้ว SBOBET24

“คุณรู้ไหม!เมื่อตอน เมสซี่ เดินมาสวมกอด บอกเลยว่ามันน่าภูมิใจและเป็นสุข เพราะมันแสดงให้เห็นว่าเขานับถือความจริงจังของผม ที่โชว์ออกมาให้เห็นในทุกๆวัน ที่ผ่านมาเรามีโอกาสเดินทางขึ้นเหนือ-ล่องใต้ไปด้วยกัน, แชร์ประสบการณ์ดี-ร้ายร่วมกัน เราต่างทราบว่าทั้งคู่มีเป้าหมายเดียวกันเมื่อก่อนเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์ที่ รัสเซีย”

“สิ่งสำคัญสุดคือ ลีโอ ก็เป็นมนุษย์คนหนึ่ง ที่สามารถหัวเราะเมื่อทีมชนะ, เสียน้ำตา หรือผิดหวัง เมื่ออาร์เจนตินาได้ผลการแข่งขันไม่น่าพอใจ ผมได้เห็นเขาทั้งในวันที่มีสุขหรือหม่นหมองกันสถานการณ์วิกฤติอย่างนัดล่าสุด คนนอกมโนว่า เมสซี่ ไร้ความสุขที่เล่นให้ทีมชาติ – แต่ผมเถียงว่าไม่จริง! เขาภูมิใจเมื่อรับใช้มาตุภูมิและความสำเร็จที่รออยู่จะทำให้หมอนั่นก้าวไปอีกขั้น” SBOBET

SBOBET24H

COMMENTS