เอาด้วย!สิงห์ควัก27ล้านป.สอย“โกโลวิน”ปั้นเกม SBOBET24h

เอาด้วย!สิงห์ควัก27ล้านป.สอย“โกโลวิน”ปั้นเกม SBOBET24h

“สิงห์บลูส์” เชลซี ยอดทีมแห่งกรุงลอนดอน ตกเป็นข่าวเดินหน้าเจรจาคว้าตัว อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน มิดฟิลด์ตัวรุกของ ซีเอสเคเอ มอสโก เข้ามาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ SBOBET24 โดยดาวเตะวัย 22 ปี แจ้งเกิดอย่างเต็มตัวกับการลงช่วยทีมชาติรัสเซียในศึกฟุตบอลโลก 2018 และมีส่วนสำคัญพาทีมทะลุเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายไปพบกับ “กระทิงดุ” สเปน ทำให้เขาตกเป็นข่าวได้รับความสนใจจากทีมอย่าง โมนาโก และ ยูเวนตุส SBOBET24h ล่าสุดมีรายงานระบุว่า เชลซี คือสโมสรล่าสุดที่กำลังให้ความสนใจในการคว้าตัว อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน มาร่วมทีม โดยพร้อมที่จะทุ่มเงินจำนวน 27 ล้านปอนด์ ให้กับ ซีเอสเคเอ มอสโก ต้นสังกัดของนักเตะ พนันออนไลน์

“สิงห์บลูส์” เชลซี ยอดทีมแห่งกรุงลอนดอน ตกเป็นข่าวเดินหน้าเจรจาคว้าตัว อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน มิดฟิลด์ตัวรุกของ ซีเอสเคเอ มอสโก เข้ามาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ SBOBET24

โดยดาวเตะวัย 22 ปี แจ้งเกิดอย่างเต็มตัวกับการลงช่วยทีมชาติรัสเซียในศึกฟุตบอลโลก 2018 และมีส่วนสำคัญพาทีมทะลุเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายไปพบกับ “กระทิงดุ” สเปน ทำให้เขาตกเป็นข่าวได้รับความสนใจจากทีมอย่าง โมนาโก และ ยูเวนตุส SBOBET24h

ล่าสุดมีรายงานระบุว่า เชลซี คือสโมสรล่าสุดที่กำลังให้ความสนใจในการคว้าตัว อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน มาร่วมทีม โดยพร้อมที่จะทุ่มเงินจำนวน 27 ล้านปอนด์ ให้กับ ซีเอสเคเอ มอสโก ต้นสังกัดของนักเตะ พนันออนไลน์

SBOBET24h

COMMENTS