เอาที่สบายใจ!”เนย์มาร์”ไม่แคร์คนมองสำออย  SBOBET24h

เอาที่สบายใจ!”เนย์มาร์”ไม่แคร์คนมองสำออย SBOBET24h

เนย์มาร์ กองหน้าตัวเก่งทีมชาติบราซิลระบุว่าตนเองไม่ได้ใส่ใจกับเสียงวิจารณ์ที่โถมมาใส่ โดยระบุว่าตอนนี้สิ่งสำคัญคือการช่วยทีมชาติ พนันออนไลน์ โดย เกมล่าสุดที่ แซมบ้า เอาชนะ เม็กซิโก 2-0 ในศึกฟุตบอลโลกรอบ 16 ทีมสุดท้ายเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา กองหน้าวัย 26 ปี ตกเป็นประเด็นอีกครั้งหลังจากมีจังหวะโดน มิเกล ลายุน ย่ำใส่ ซึ่งจังหวะดังกล่าว เนย์มาร์ ลงไปนอนร้องโอดโอยกับพื้นสนาม ก่อนจะเรียกร้องให้ จานลูก้า ร็อคคี่ ดูวิดีโอ่ชวยในการตัดสิน หรือ วีเออาร์ แต่ผู้ตัดสินคนดังกล่าวปฏิเสธ ทำให้หลังจบเกมนักเตะรายนี้โดนวิจารณ์ผ่านโลกโซเชียลอีกครั้ง SBOBET24h “ฟังนะ ผมคิดว่ามีการพยายามโจมตีผมมากว่าเรื่องอื่นๆ ผมไม่สนใจหรอก ไม่แม้แต่ไปงานแถลงข่าว เพราะทิศทางนี้สามารถส่งผลต่อการเล่น สองเกมที่ผ่านมา ผมไม่ได้พูดในงานแถลงข่าวเพราะมีคนอื่นๆมากมายกำลังพูด ผมเพียงต้องการลงสนามและช่วยเพื่อนร่วมทีม ผมต้องช่วยเพื่อนร่วมทีม นั่นคือเหตุผลที่ผมมาที่นี่ ไม่มีเหตุผลอื่น” เนย์มาร์ กล่าว SBOBET

เนย์มาร์ กองหน้าตัวเก่งทีมชาติบราซิลระบุว่าตนเองไม่ได้ใส่ใจกับเสียงวิจารณ์ที่โถมมาใส่ โดยระบุว่าตอนนี้สิ่งสำคัญคือการช่วยทีมชาติ พนันออนไลน์

โดย เกมล่าสุดที่ แซมบ้า เอาชนะ เม็กซิโก 2-0 ในศึกฟุตบอลโลกรอบ 16 ทีมสุดท้ายเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา กองหน้าวัย 26 ปี ตกเป็นประเด็นอีกครั้งหลังจากมีจังหวะโดน มิเกล ลายุน ย่ำใส่ ซึ่งจังหวะดังกล่าว เนย์มาร์ ลงไปนอนร้องโอดโอยกับพื้นสนาม ก่อนจะเรียกร้องให้ จานลูก้า ร็อคคี่ ดูวิดีโอ่ชวยในการตัดสิน หรือ วีเออาร์ แต่ผู้ตัดสินคนดังกล่าวปฏิเสธ ทำให้หลังจบเกมนักเตะรายนี้โดนวิจารณ์ผ่านโลกโซเชียลอีกครั้ง SBOBET24h

“ฟังนะ ผมคิดว่ามีการพยายามโจมตีผมมากว่าเรื่องอื่นๆ ผมไม่สนใจหรอก ไม่แม้แต่ไปงานแถลงข่าว เพราะทิศทางนี้สามารถส่งผลต่อการเล่น สองเกมที่ผ่านมา ผมไม่ได้พูดในงานแถลงข่าวเพราะมีคนอื่นๆมากมายกำลังพูด ผมเพียงต้องการลงสนามและช่วยเพื่อนร่วมทีม ผมต้องช่วยเพื่อนร่วมทีม นั่นคือเหตุผลที่ผมมาที่นี่ ไม่มีเหตุผลอื่น” เนย์มาร์ กล่าว SBOBET

 SBOBET24h

COMMENTS