ตามวัย!“ตาบาเรซ”เผยอาจอำลาทัพจอมโหด SBOBET24h

ตามวัย!“ตาบาเรซ”เผยอาจอำลาทัพจอมโหด SBOBET24h

ออสการ์ วอชิงตัน ตาบาเรซ กุนซือมากประสบการณ์ออกมาเปิดเผยว่าเขาอาจจะวางมือจากการคุมทัพ “จอมโหด” อุรุกวัย หลังจากที่ทีมเพิ่งกระเด็นตกรอบ 8 ทีมสุดท้ายในศึกฟุตบอลโลก 2018 โดย อุรุกวัย ที่ไม่มี เอดินสัน คาวานี่ ไม่อาจจะที่จะต่อกรกับ “ตราไก่” ฝรั่งเศส ทำให้พ่ายไป 2-0 ร่วงตกรอบ 8 ทีมสุดท้ายในศึกฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซีย พนันออนไลน์ ล่าสุด ออสการ์ วอชิงตัน ตาบาเรซ ที่อยู่คุมทีมมาถึง 12 ปี ออกมาเปรยว่าอาจจะถึงเวลาที่เขาต้องวางมือจากการทำงานคุมทีมชาติอุรุกวัย เนื่องจากสัญญากับลงจะหมดลง SBOBET24h “ผมยังไม่สามารถตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของตัวเองได้ ผมยังมีสัญญาเหลืออยู่ ดังนั้นผมไม่ขอพูดเรื่องอนาคต มันเป็นเรื่องของสมาคม มันอาจจะเกิดขึ้น แต่คงยังไม่ถึงเวลา” ตาบาเรซ กล่าว SBOBET24

ออสการ์ วอชิงตัน ตาบาเรซ กุนซือมากประสบการณ์ออกมาเปิดเผยว่าเขาอาจจะวางมือจากการคุมทัพ “จอมโหด” อุรุกวัย หลังจากที่ทีมเพิ่งกระเด็นตกรอบ 8 ทีมสุดท้ายในศึกฟุตบอลโลก 2018

โดย อุรุกวัย ที่ไม่มี เอดินสัน คาวานี่ ไม่อาจจะที่จะต่อกรกับ “ตราไก่” ฝรั่งเศส ทำให้พ่ายไป 2-0 ร่วงตกรอบ 8 ทีมสุดท้ายในศึกฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซีย พนันออนไลน์

ล่าสุด ออสการ์ วอชิงตัน ตาบาเรซ ที่อยู่คุมทีมมาถึง 12 ปี ออกมาเปรยว่าอาจจะถึงเวลาที่เขาต้องวางมือจากการทำงานคุมทีมชาติอุรุกวัย เนื่องจากสัญญากับลงจะหมดลง SBOBET24h

“ผมยังไม่สามารถตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของตัวเองได้ ผมยังมีสัญญาเหลืออยู่ ดังนั้นผมไม่ขอพูดเรื่องอนาคต มันเป็นเรื่องของสมาคม มันอาจจะเกิดขึ้น แต่คงยังไม่ถึงเวลา” ตาบาเรซ กล่าว SBOBET24

SBOBET24h

COMMENTS