ผอ.กีฬาสเปนหวังเห็น”ปิเก้”เล่นให้ทีมชาติต่อ  SBOBET24H

ผอ.กีฬาสเปนหวังเห็น”ปิเก้”เล่นให้ทีมชาติต่อ SBOBET24H

โฆเซ่ โมลิน่าผู้อำนวยการกีฬาคนใหม่ของราชสมาพันธ์ฟุตบอลสเปนปรารถนาให้ เคราร์ด ปิเก้ปราการหลังตัวเก่งของ”ต่างดาว”บาร์เซโลน่ารับใช้ทีมชาติต่อไป SBOBET24 โดยก่อนหน้านี้ปิเก้ออกมาประกาศว่าฟุตบอลโลก 2018 จะเป็นทัวร์นาเม้นท์สุดท้ายของเขากับทีมชาติสเปนและทีมก็ตกรอบ 16 ทีมสุดท้ายหลังแพ้การดวลลูกจุดโทษกับเจ้าภาพรัสเซีย ซึ่ง อันเดรส อิเนียสต้า เพื่อนร่วมทีมเก่าที่บาร์เซโลน่าประกาศรีไทร์จากทีมชาติไปแล้วและแซร์คิโอ้ รามอสก็เปรยว่าอาจมีคนอื่นๆตามไปอีก SBOBET24 ซึ่ง ปิเก้ ยังไม่ได้ยืนยันแผนการที่แน่นอนแต่โมลิน่าก็หวังว่าจะสามารถโน้มน้าวให้เขารับใช้ทีมต่อไปภายใต้การทำทีมของหลุยส์ เอ็นริเก้เทรนเนอร์คนใหม่ซึ่งเป็นอดีตนายใหญ่ของบาร์เซโลน่าชุดคว้าเทรเปิ้ลแชมป์เมื่อฤดูกาล 2014-15 พนันออนไลน์ “เขาเป็นนักเตะที่สุดยอดและผมอยากให้เขาลงเล่นทีมชาติต่อไป ทว่านั่นคือสิ่งที่โค้ชจะตัดสินใจ ผมอยากให้ไม่มีนักเตะสแปนิชคนใดโบกมือลาทีมชาติ” ” โมลิน่า กล่าว

โฆเซ่ โมลิน่าผู้อำนวยการกีฬาคนใหม่ของราชสมาพันธ์ฟุตบอลสเปนปรารถนาให้ เคราร์ด ปิเก้ปราการหลังตัวเก่งของ”ต่างดาว”บาร์เซโลน่ารับใช้ทีมชาติต่อไป SBOBET24

โดยก่อนหน้านี้ปิเก้ออกมาประกาศว่าฟุตบอลโลก 2018 จะเป็นทัวร์นาเม้นท์สุดท้ายของเขากับทีมชาติสเปนและทีมก็ตกรอบ 16 ทีมสุดท้ายหลังแพ้การดวลลูกจุดโทษกับเจ้าภาพรัสเซีย ซึ่ง อันเดรส อิเนียสต้า เพื่อนร่วมทีมเก่าที่บาร์เซโลน่าประกาศรีไทร์จากทีมชาติไปแล้วและแซร์คิโอ้ รามอสก็เปรยว่าอาจมีคนอื่นๆตามไปอีก SBOBET24

ซึ่ง ปิเก้ ยังไม่ได้ยืนยันแผนการที่แน่นอนแต่โมลิน่าก็หวังว่าจะสามารถโน้มน้าวให้เขารับใช้ทีมต่อไปภายใต้การทำทีมของหลุยส์ เอ็นริเก้เทรนเนอร์คนใหม่ซึ่งเป็นอดีตนายใหญ่ของบาร์เซโลน่าชุดคว้าเทรเปิ้ลแชมป์เมื่อฤดูกาล 2014-15 พนันออนไลน์

“เขาเป็นนักเตะที่สุดยอดและผมอยากให้เขาลงเล่นทีมชาติต่อไป ทว่านั่นคือสิ่งที่โค้ชจะตัดสินใจ ผมอยากให้ไม่มีนักเตะสแปนิชคนใดโบกมือลาทีมชาติ” ” โมลิน่า กล่าว

 SBOBET24H

COMMENTS