ของดี!วูล์ฟคว้า”มูตินโญ่”ร่วมทัพ SBOBET24

ของดี!วูล์ฟคว้า”มูตินโญ่”ร่วมทัพ SBOBET24

วูลฟ์แฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส ทีมน้องใหม่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาประกาศยืนยันสามารถบรรลุข้อตกลงคว้าตัว เจา มูตินโญ่ มิดฟิลด์จากโมนาโก เข้ามาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยสัญญา 2 ปี SBOBET24 โดยมิดฟิลด์วัย 31 ปี ได้รับความสนใจจาก วูลฟ์แฮมป์ตัน มาตลอดในช่วงที่ผ่านมา หลังจากที่เขาเสร็จสิ้นภารกิจกับทีมชาติโปรตุเกสในศึกฟุตบอลโลก 2018 SBOBET24 ล่าสุด วูลฟ์แฮมป์ตัน ได้ออกมายืนยันสามารถปิดดีลคว้าตัว เจา มูตินโญ่ มิดฟิลด์ห้องเครื่องเข้ามาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยสัญญาถึงปี 2020 โดยไม่มีการเปิดเผยค่าตัวแต่เชื่อว่าน่าจะอยู่ที่ประมาณ 5 ล้านปอนด์ พนันออนไลน์

วูลฟ์แฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส ทีมน้องใหม่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาประกาศยืนยันสามารถบรรลุข้อตกลงคว้าตัว เจา มูตินโญ่ มิดฟิลด์จากโมนาโก เข้ามาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยสัญญา 2 ปี SBOBET24

โดยมิดฟิลด์วัย 31 ปี ได้รับความสนใจจาก วูลฟ์แฮมป์ตัน มาตลอดในช่วงที่ผ่านมา หลังจากที่เขาเสร็จสิ้นภารกิจกับทีมชาติโปรตุเกสในศึกฟุตบอลโลก 2018 SBOBET24

ล่าสุด วูลฟ์แฮมป์ตัน ได้ออกมายืนยันสามารถปิดดีลคว้าตัว เจา มูตินโญ่ มิดฟิลด์ห้องเครื่องเข้ามาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยสัญญาถึงปี 2020 โดยไม่มีการเปิดเผยค่าตัวแต่เชื่อว่าน่าจะอยู่ที่ประมาณ 5 ล้านปอนด์ พนันออนไลน์

SBOBET24

COMMENTS