ขอเบอร์13!”อาลิสซอน”ไม่แย่งเบอร์1″คาริอุส” SBOBET24

ขอเบอร์13!”อาลิสซอน”ไม่แย่งเบอร์1″คาริอุส” SBOBET24

อาลิสซอน เบ็คเกอร์ ผู้รักษาประตูคนใหม่ของ ลิเวอร์พูล เตรียมใส่หมายเลข 13 สำหรับการแข่งขันในฤดูกาลนี้ SBOBET24 โดยเดิมทีมีการคาดกันว่านายทวารทีมชาติบราซิลอาจจะได้รับเบอร์เสื้อหมายเลข 1 ซึ่งปัจจุบันเป็นของ ลอริส คาริอุส เนื่องจากเขาย้ายมาด้วยค่าตัวสูงระดับสถิติมือกาวแพงที่สุดในโลก และเป็นตัวจริงในถิ่นแอนฟิลด์ด้วย SBOBET24 อย่างไรก็ตาม รายงานจากเอสปอร์เต้ได้เปิดเผยว่าจอมหนึบวัย 25 ปีเลือกที่จะสวมเสื้อหมายเลข 13 ในซีซั่นแรกของเขากับหงส์แดง ซึ่งความจริงก็คือ อลิสซอน เลือกที่จะปฏิเสธสวมเสื้อหมายเลข 1 เพราะเขาต้องการให้เกียรติ และเข้าใจถึงผลกระทบที่จะเกิดกับ คาริอุส เจ้าของเบอร์เดิมนั่นเอง SBOBET24 ทั้งนี้ถือเป็นการแสดงออกอันยอดเยี่ยมของนายด่านบราซิเลี่ยนที่กำลังจะเปิดตัวกับหงส์แดงในเกมอุ่นเครื่องกับ นาโปลี วันเสาร์นี้ พนันออนไลน์

อาลิสซอน เบ็คเกอร์ ผู้รักษาประตูคนใหม่ของ ลิเวอร์พูล เตรียมใส่หมายเลข 13 สำหรับการแข่งขันในฤดูกาลนี้ SBOBET24

โดยเดิมทีมีการคาดกันว่านายทวารทีมชาติบราซิลอาจจะได้รับเบอร์เสื้อหมายเลข 1 ซึ่งปัจจุบันเป็นของ ลอริส คาริอุส เนื่องจากเขาย้ายมาด้วยค่าตัวสูงระดับสถิติมือกาวแพงที่สุดในโลก และเป็นตัวจริงในถิ่นแอนฟิลด์ด้วย SBOBET24

อย่างไรก็ตาม รายงานจากเอสปอร์เต้ได้เปิดเผยว่าจอมหนึบวัย 25 ปีเลือกที่จะสวมเสื้อหมายเลข 13 ในซีซั่นแรกของเขากับหงส์แดง ซึ่งความจริงก็คือ อลิสซอน เลือกที่จะปฏิเสธสวมเสื้อหมายเลข 1 เพราะเขาต้องการให้เกียรติ และเข้าใจถึงผลกระทบที่จะเกิดกับ คาริอุส เจ้าของเบอร์เดิมนั่นเอง SBOBET24

ทั้งนี้ถือเป็นการแสดงออกอันยอดเยี่ยมของนายด่านบราซิเลี่ยนที่กำลังจะเปิดตัวกับหงส์แดงในเกมอุ่นเครื่องกับ นาโปลี วันเสาร์นี้ พนันออนไลน์

SBOBET24

COMMENTS