งูใหญ่สู้ตายทุ่มค่าเหนื่อย11.5ล้านยูโรสอย“โมดริช” SBOBET24

งูใหญ่สู้ตายทุ่มค่าเหนื่อย11.5ล้านยูโรสอย“โมดริช” SBOBET24

“งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน ทีมดังแห่งศึกกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ตกเป็นข่าวยังไม่ยอมแพ้ในการไล่ล่าคว้าตัว ลูก้า โมดริช มิดฟิลด์จาก “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด เข้ามาร่วมทีมให้ได้ในช่วงซัมเมอร์นี้ SBOBET24 โดยดาวเตะวัย 32 ปี โชว์ฟอร์มได้อย่างสุดยอดด้วยการพาทัพ “ตราหมากรุก” โครเอเชีย ทะลุเข้ารอบชิงชนะเลิศในศึกฟุตบอลโลก 2018 แม้ว่าจะพ่ายให้กับ “ตราไก่” ฝรั่งเศส แต่ทว่าเขาก็คว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำทัวร์นาเมนท์ SBOBET24 ทำให้เขาตกเป็นข่าวกับ อินเตอร์ มิลาน ที่อยากได้ตัวมาร่วมทีม แต่ก็ถูกขวางทางโดย ฟลอเรนติโน่ เปเรซ ที่ออกมาระบุว่าแข้งรายนี้มีค่าฉีกสัญญาที่สูงถึง 750 ล้านยูโร SBOBET ล่าสุดมีรายงานว่า อินเตอร์ มิลาน ยังคงไม่ยอมแพ้กับการคว้าตัว ลูก้า โมดริช เข้ามาร่วมทีม โดยพวกเขาพร้อมที่จะทุ่มเงินค่าเหนื่อยสัญญาล่ะ 11.5 ล้านยูโร พร้อมกับสัญญายาวจนถึงปี 2022 พนันออนไลน์

“งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน ทีมดังแห่งศึกกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ตกเป็นข่าวยังไม่ยอมแพ้ในการไล่ล่าคว้าตัว ลูก้า โมดริช มิดฟิลด์จาก “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด เข้ามาร่วมทีมให้ได้ในช่วงซัมเมอร์นี้ SBOBET24

โดยดาวเตะวัย 32 ปี โชว์ฟอร์มได้อย่างสุดยอดด้วยการพาทัพ “ตราหมากรุก” โครเอเชีย ทะลุเข้ารอบชิงชนะเลิศในศึกฟุตบอลโลก 2018 แม้ว่าจะพ่ายให้กับ “ตราไก่” ฝรั่งเศส แต่ทว่าเขาก็คว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำทัวร์นาเมนท์ SBOBET24

ทำให้เขาตกเป็นข่าวกับ อินเตอร์ มิลาน ที่อยากได้ตัวมาร่วมทีม แต่ก็ถูกขวางทางโดย ฟลอเรนติโน่ เปเรซ ที่ออกมาระบุว่าแข้งรายนี้มีค่าฉีกสัญญาที่สูงถึง 750 ล้านยูโร SBOBET

ล่าสุดมีรายงานว่า อินเตอร์ มิลาน ยังคงไม่ยอมแพ้กับการคว้าตัว ลูก้า โมดริช เข้ามาร่วมทีม โดยพวกเขาพร้อมที่จะทุ่มเงินค่าเหนื่อยสัญญาล่ะ 11.5 ล้านยูโร พร้อมกับสัญญายาวจนถึงปี 2022 พนันออนไลน์

SBOBET24

COMMENTS