สิงห์ยันปล่อย“บัตซัวยี่”ให้ค้างคาวยืมใช้งาน SBOBET24

สิงห์ยันปล่อย“บัตซัวยี่”ให้ค้างคาวยืมใช้งาน SBOBET24

“สิงห์บลูส์” เชลซีทีมดังแห่งกรุงลอนดอนออกมายืนยันลงปล่อย มิตชี่ บัตซัวยี่ หัวหอกสำรองไปให้กับ “ค้างคาว” บาเลนเซีย ยืมตัวไปใช้งานเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยสัญญา 1 ปี SBOBET24 ก่อนหน้านี้ บัตซัวยี่ ที่ต้องการโอกาสลงเล่นให้มากขึ้นได้ย้ายไปอยู่กับ “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา พร้อมทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจนเขามีชื่อติดทีมชาติเบลเยี่ยมชุดคว้าอันดับสามของศึกฟุตบอลโลก 2018 พนันออนไลน์ ล่าสุดเขาต้องเก็บข้าวของออกจากถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ อีกครั้ง เมื่อ เชลซี ได้ออกมายืนยันว่าตกลงปล่อย มิตชี่ บัตซัวยี่ ไปให้กับ บาเลนเซีย ทีมในศึกลาลีกา สเปน ยืมตัวใช้งานจนจบฤดูกาลนี้ SBOBET

“สิงห์บลูส์” เชลซีทีมดังแห่งกรุงลอนดอนออกมายืนยันลงปล่อย มิตชี่ บัตซัวยี่ หัวหอกสำรองไปให้กับ “ค้างคาว” บาเลนเซีย ยืมตัวไปใช้งานเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยสัญญา 1 ปี SBOBET24

ก่อนหน้านี้ บัตซัวยี่ ที่ต้องการโอกาสลงเล่นให้มากขึ้นได้ย้ายไปอยู่กับ “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา พร้อมทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจนเขามีชื่อติดทีมชาติเบลเยี่ยมชุดคว้าอันดับสามของศึกฟุตบอลโลก 2018 พนันออนไลน์

ล่าสุดเขาต้องเก็บข้าวของออกจากถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ อีกครั้ง เมื่อ เชลซี ได้ออกมายืนยันว่าตกลงปล่อย มิตชี่ บัตซัวยี่ ไปให้กับ บาเลนเซีย ทีมในศึกลาลีกา สเปน ยืมตัวใช้งานจนจบฤดูกาลนี้ SBOBET

SBOBET24

COMMENTS