มาดริดเซ็ง!”อิสโก้”ผ่าตัดไส้ติ่งพักยาว

มาดริดเซ็ง!”อิสโก้”ผ่าตัดไส้ติ่งพักยาว

ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ยอดทีมจากศึกลาลีกา สเปน ออกมาเปิดเผยว่า อิสโก้ เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งมีอาการไส้ติ่งอักเสบแบบเฉียบพลันต้องเข้ารับการผ่าตัดอย่างเร่งด่วน ทำให้จะพลาดลงสนามในเกมที่จะพบกับ เซบีย่า ในวันพุธที่จะถึงนี้ SBOBET24 โดยมิดฟิลด์วัย 26 ปี ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเป็นแกนหลักสำคัญของทีมตลอดระยะเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมา พนันออนไลน์ แต่ล่าสุด เรอัล มาดริด จะหมดสิทธิ์ใช้งาน อิสโก้ ในเกมที่พวกเขาจะต้องออกไปเยือนทีมแกร่งอย่าง เซบีย่า ในศึกลาลีกา สเปนนัดกลางสัปดาห์วันพุธที่จะถึงนี้ โดยไม่ได้มีการระบุถึงระยะเวลาว่าแข้งรายนี้จะต้องพักนานแค่ไหน ทางเข้าSBOBET

ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ยอดทีมจากศึกลาลีกา สเปน ออกมาเปิดเผยว่า อิสโก้ เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งมีอาการไส้ติ่งอักเสบแบบเฉียบพลันต้องเข้ารับการผ่าตัดอย่างเร่งด่วน ทำให้จะพลาดลงสนามในเกมที่จะพบกับ เซบีย่า ในวันพุธที่จะถึงนี้ SBOBET24

โดยมิดฟิลด์วัย 26 ปี ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเป็นแกนหลักสำคัญของทีมตลอดระยะเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมา พนันออนไลน์

แต่ล่าสุด เรอัล มาดริด จะหมดสิทธิ์ใช้งาน อิสโก้ ในเกมที่พวกเขาจะต้องออกไปเยือนทีมแกร่งอย่าง เซบีย่า ในศึกลาลีกา สเปนนัดกลางสัปดาห์วันพุธที่จะถึงนี้ โดยไม่ได้มีการระบุถึงระยะเวลาว่าแข้งรายนี้จะต้องพักนานแค่ไหน ทางเข้าSBOBET

SBOBET24

COMMENTS