เบอร์บาตอฟชี้ผีปลด“มูรินโญ่”ไม่ช่วยอะไร

เบอร์บาตอฟชี้ผีปลด“มูรินโญ่”ไม่ช่วยอะไร

ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ อดีตหัวหอกของ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่าหากต้องปลด โชเซ่ มูรินโญ่ ออกจากตำแหน่งกุนซือในตอนนี้ก็ไม่สามารถช่วยให้สถานการณ์ของทีมดีขึ้น SBOBET24H โดยในฤดูกาลนี้ แมนฯยูไนเต็ด ต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่ย่ำแย่จากผลงานที่ไม่ดีเอาเสียเลยทั้งในลีก รวมไปถึงการตกรอบบอลถ้วยคาราบาว คัพ ทำให้มีกระแสจากแฟนบอลที่อยากให้ทีมปลด โชเซ่ มูรินโญ่ ออกจากตำแหน่งกุนซือ SBOBET24H แต่ทว่า ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ อดีตหัวหอกทีมชาติบัลแกเรีย ซึ่งเคยเล่นให้กับ แมนฯยูไนเต็ด เชื่อว่าการทำแบบนั้นไม่สามารถแก้ปัญหาได้ตรงจุด SBOBET “ผมไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นนะ แต่ถ้ามองจากภายนอกมันดูไม่ดีสักเท่าไหร่ ในฐานนะอดีตนักเตะของทีมแน่นอนย่อมรู้สึกเจ็บปวดและอยากให้ทีมคว้าชัยชนะ แต่ผมคิดว่าการปลดกุนซือนั้นไม่ได้ช่วยอะไร ซึ่งผมคิดว่าเราต้องใช้เวลาในการผ่านสถานการณ์แบบนี้” เบอร์บาตอฟ กล่าว SBOBET24

ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ อดีตหัวหอกของ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่าหากต้องปลด โชเซ่ มูรินโญ่ ออกจากตำแหน่งกุนซือในตอนนี้ก็ไม่สามารถช่วยให้สถานการณ์ของทีมดีขึ้น SBOBET24H

โดยในฤดูกาลนี้ แมนฯยูไนเต็ด ต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่ย่ำแย่จากผลงานที่ไม่ดีเอาเสียเลยทั้งในลีก รวมไปถึงการตกรอบบอลถ้วยคาราบาว คัพ ทำให้มีกระแสจากแฟนบอลที่อยากให้ทีมปลด โชเซ่ มูรินโญ่ ออกจากตำแหน่งกุนซือ SBOBET24H

แต่ทว่า ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ อดีตหัวหอกทีมชาติบัลแกเรีย ซึ่งเคยเล่นให้กับ แมนฯยูไนเต็ด เชื่อว่าการทำแบบนั้นไม่สามารถแก้ปัญหาได้ตรงจุด SBOBET

“ผมไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นนะ แต่ถ้ามองจากภายนอกมันดูไม่ดีสักเท่าไหร่ ในฐานนะอดีตนักเตะของทีมแน่นอนย่อมรู้สึกเจ็บปวดและอยากให้ทีมคว้าชัยชนะ แต่ผมคิดว่าการปลดกุนซือนั้นไม่ได้ช่วยอะไร ซึ่งผมคิดว่าเราต้องใช้เวลาในการผ่านสถานการณ์แบบนี้” เบอร์บาตอฟ กล่าว SBOBET24

COMMENTS