“เป๊ป”ชี้สโตนส์เล่นได้หลายตำแหน่ง

“เป๊ป”ชี้สโตนส์เล่นได้หลายตำแหน่ง

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชี้การที่ จอห์น สโตนส์ กองหลังของทีมเล่นได้หลายตำแหน่งช่วยทำให้เข้าใจเกมและพัฒนามาขึ้นอีก SBOBET24 โดย สโตนส์ ถูกขยับไปเล่นในตำแหน่งแบ็คขวาหลังจากที่ ไคล์ วอล์คเกอร์ บาดเจ็บในเกมที่ทีมถล่ม เบิร์นลี่ย์ 5-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่าน ซึ่งบางครั้งก็ถูกดันขึ้นไปยืนในตำแหน่งมิดฟิลด์ ซึ่งนายใหญ่ชาวสเปนหวังให้ลูกทีมเล่นให้ได้ในหลายตำแหน่งเพื่อพัฒนาการของตัวเองนอกเหนือจากตำแหน่งเซนเตอร์ พนันออนไลน์ “ผมคิดว่ามันดีสำหรับนักเตะอายุน้อยอย่าง จอห์น สโตนส์ ที่ได้เรียนรู้ในการเล่นจากหลายๆตำแหน่ง มันช่วยให้เขาฉลาดมากขึ้น, เข้าใจเกมมากขึ้นและโอกาสในการลงสนามต่อเนื่องเพราะเมเนเจอร์ต้องการเขาในการเล่นตำแหน่งอื่น, เขาสามารถเล่นในตำแหน่งแบ็คสามคน, หรือในแบ็คโฟร์ แต่ผมคิดว่าเขาสามารถเล่นตำแหน่งกองกลางตัวรับได้ด้วยเพราะเรามีแค่ แฟร์นานดินโญ่ คนเดียวเท่านั้น” ทางเข้าSBOBET “เขาสามารถเล่นได้หลายตำแหน่งนั่นเป็นเรื่องที่ดีสำหรับเขา, เขายังมีเส้นทางลูกหนังอีกยาวไกล”

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชี้การที่ จอห์น สโตนส์ กองหลังของทีมเล่นได้หลายตำแหน่งช่วยทำให้เข้าใจเกมและพัฒนามาขึ้นอีก SBOBET24

โดย สโตนส์ ถูกขยับไปเล่นในตำแหน่งแบ็คขวาหลังจากที่ ไคล์ วอล์คเกอร์ บาดเจ็บในเกมที่ทีมถล่ม เบิร์นลี่ย์ 5-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่าน ซึ่งบางครั้งก็ถูกดันขึ้นไปยืนในตำแหน่งมิดฟิลด์ ซึ่งนายใหญ่ชาวสเปนหวังให้ลูกทีมเล่นให้ได้ในหลายตำแหน่งเพื่อพัฒนาการของตัวเองนอกเหนือจากตำแหน่งเซนเตอร์ พนันออนไลน์

“ผมคิดว่ามันดีสำหรับนักเตะอายุน้อยอย่าง จอห์น สโตนส์ ที่ได้เรียนรู้ในการเล่นจากหลายๆตำแหน่ง มันช่วยให้เขาฉลาดมากขึ้น, เข้าใจเกมมากขึ้นและโอกาสในการลงสนามต่อเนื่องเพราะเมเนเจอร์ต้องการเขาในการเล่นตำแหน่งอื่น, เขาสามารถเล่นในตำแหน่งแบ็คสามคน, หรือในแบ็คโฟร์ แต่ผมคิดว่าเขาสามารถเล่นตำแหน่งกองกลางตัวรับได้ด้วยเพราะเรามีแค่ แฟร์นานดินโญ่ คนเดียวเท่านั้น” ทางเข้าSBOBET

“เขาสามารถเล่นได้หลายตำแหน่งนั่นเป็นเรื่องที่ดีสำหรับเขา, เขายังมีเส้นทางลูกหนังอีกยาวไกล”

 SBOBET24

COMMENTS