ไม่ไหวแล้ว!“ชุดขาว”ควัก40ล้านป.ดึง“โปเช็ตติโน่”คุมทัพ

ไม่ไหวแล้ว!“ชุดขาว”ควัก40ล้านป.ดึง“โปเช็ตติโน่”คุมทัพ

“ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกลาลีกา สเปน ตกเป็นข่าวเตรียมทุ่มเงินจำนวน 40 ล้านปอนด์ดึง เมาริซิโอ้ โปเช็ตติโน่ เทรนเนอร์ของ “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เข้ามารับหน้าที่กุนซือคนใหม่ SBOBET24H ก่อนหน้านี้ เรอัล มาดริด ได้แต่งตั้งให้ ฆูเลน โลเปเตกี เข้ามาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมแทนที่ของ ซีเนอดีน ซีดาน เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ปัจจุบันผลงานของทีมนั้นไม่ดีเลย จนมีข่าวอย่างหนาหูว่าเตรียมจะถูกปลดออกจากตำแหน่ง SBOBET24 ล่าสุด “เดอะซัน” สื่อจอมแฉของเมืองผู้ดีได้ออกมาระบุว่า เรอัล มาดริด นั้นพร้อมที่จะจ่ายเงินจำนวน 40 ล้านปอนด์เพื่อเป็นค่าฉีกสัญญาให้กับ สเปอร์ส ในการดึง เมาริซิโอ้ โปเช็ตติโน่ ไปคุมทีมหากต้องปลด ฆูเลน โลเปเตกี ออกจากตำแหน่ง SBOBET

“ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกลาลีกา สเปน ตกเป็นข่าวเตรียมทุ่มเงินจำนวน 40 ล้านปอนด์ดึง เมาริซิโอ้ โปเช็ตติโน่ เทรนเนอร์ของ “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เข้ามารับหน้าที่กุนซือคนใหม่ SBOBET24H

ก่อนหน้านี้ เรอัล มาดริด ได้แต่งตั้งให้ ฆูเลน โลเปเตกี เข้ามาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมแทนที่ของ ซีเนอดีน ซีดาน เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ปัจจุบันผลงานของทีมนั้นไม่ดีเลย จนมีข่าวอย่างหนาหูว่าเตรียมจะถูกปลดออกจากตำแหน่ง SBOBET24

ล่าสุด “เดอะซัน” สื่อจอมแฉของเมืองผู้ดีได้ออกมาระบุว่า เรอัล มาดริด นั้นพร้อมที่จะจ่ายเงินจำนวน 40 ล้านปอนด์เพื่อเป็นค่าฉีกสัญญาให้กับ สเปอร์ส ในการดึง เมาริซิโอ้ โปเช็ตติโน่ ไปคุมทีมหากต้องปลด ฆูเลน โลเปเตกี ออกจากตำแหน่ง SBOBET

SBOBET24H

COMMENTS