“ฟานไดค์”ยันไม่สนเป็นกุนซือในอนาคต

“ฟานไดค์”ยันไม่สนเป็นกุนซือในอนาคต

เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ กองหลังของ ลิเวอร์พูล ยืนยันไม่สนใจก้าวไปเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลหลังจากที่แขวนสตั๊ดแล้ว พนันออนไลน์ เซนเตอร์วัย 28 ปีที่ปัจจุบันได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในกองหลังที่ดีที่สุดในโลก โดยในปีนี้มีลุ้นรางวัลบัลลง ดอร์ด้วยหลังช่วย “หงส์แดง” คว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเผยว่าไม่สนใจที่จะรับตำแหน่งกุนซือในอนาคตหลังเลิกเล่นฟุตบอล เนื่องจากโลกทุกวันนี้โหดร้ายอย่างมาก “ในตอนเริ่มต้นเส้นทางอาชีพ ผมคิดว่าผมอาจจะเป็นผู้จัดการทีม แต่ ณ จุดนี้ ผมไม่คิดว่าผมจะเป็นผู้จัดการทีมอีกแล้ว โลกสามารถกลายเป็นโหดร้ายมาก… ผู้คนมากมายที่มีความคิดเห็นที่สามารถส่งผลกระทบต่อคุณ – ถ้าคุณเลือกคงไม่อยากจะอยู่ในสถานการณ์แบบนั้นแน่” SBOBET24 “แต่ผมคิดว่าจะมีส่วนร่วมกับฟุตบอล, ผมจะไม่ไปเป็นกูรูเพราะคุณต้องพูดอะไรบางอย่างที่คุณไม่ต้องการ แต่จำเป็นต้องทำ” ทางเข้าSBOBET “เราจะดูกันต่อไป, ผมคิดว่าผมมีมุมมองที่ดีสำหรับการมองเห็นพรสวรรค์ ดังนั้นบางทีผมอาจจะทำอะไรแบบนั้น”

เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ กองหลังของ ลิเวอร์พูล ยืนยันไม่สนใจก้าวไปเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลหลังจากที่แขวนสตั๊ดแล้ว พนันออนไลน์

เซนเตอร์วัย 28 ปีที่ปัจจุบันได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในกองหลังที่ดีที่สุดในโลก โดยในปีนี้มีลุ้นรางวัลบัลลง ดอร์ด้วยหลังช่วย “หงส์แดง” คว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อฤดูกาลที่แล้ว

ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเผยว่าไม่สนใจที่จะรับตำแหน่งกุนซือในอนาคตหลังเลิกเล่นฟุตบอล เนื่องจากโลกทุกวันนี้โหดร้ายอย่างมาก

“ในตอนเริ่มต้นเส้นทางอาชีพ ผมคิดว่าผมอาจจะเป็นผู้จัดการทีม แต่ ณ จุดนี้ ผมไม่คิดว่าผมจะเป็นผู้จัดการทีมอีกแล้ว โลกสามารถกลายเป็นโหดร้ายมาก… ผู้คนมากมายที่มีความคิดเห็นที่สามารถส่งผลกระทบต่อคุณ – ถ้าคุณเลือกคงไม่อยากจะอยู่ในสถานการณ์แบบนั้นแน่” SBOBET24

“แต่ผมคิดว่าจะมีส่วนร่วมกับฟุตบอล, ผมจะไม่ไปเป็นกูรูเพราะคุณต้องพูดอะไรบางอย่างที่คุณไม่ต้องการ แต่จำเป็นต้องทำ” ทางเข้าSBOBET

เราจะดูกันต่อไป, ผมคิดว่าผมมีมุมมองที่ดีสำหรับการมองเห็นพรสวรรค์ ดังนั้นบางทีผมอาจจะทำอะไรแบบนั้น”

พนันออนไลน์

“ฟานไดค์”ยันไม่สนเป็นกุนซือในอนาคตพนันออนไลน์

COMMENTS