แลมพ์เผยตั้ง“จอร์จินโญ่”รองกัปตันสิงห์

แลมพ์เผยตั้ง“จอร์จินโญ่”รองกัปตันสิงห์

แฟร้งค์ แลมพาร์ด กุนซือของ “สิงห์บลูส์” เชลซี ออกมายืนยันว่าเขาได้แต่งตั้งให้ จอร์จินโญ่ มิดฟิลด์ตัวโฮลด์บอลรับบทบาทเป็นรองกัปตันทีมอย่างเป็นทางการแล้ว  พนันออนไลน์ โดยมิดฟิลด์ทีมชาติอิตาลีนั้นกลายเป็นตัวหลักของทีมนับตั้งแต่ย้ายจาก นาโปลี มาอยู่กับ เชลซี จากยุคของ เมาริซิโอ ซาร์รี่ จนถึง แฟร้งค์ แลมพาร์ด ซึ่งในทีมนั้นเขาดูจะมีประสบการณ์มากกว่านักเตะดาวรุ่งหลายรายที่ถูกดันขึ้นมาในปีนี้ ทำให้ล่าสุด แฟร้งค์ แลมพาร์ด เทรนเนอร์ของ เชลซี ได้ออกมายืนยันว่าตกลงตั้ง จอร์จินโญ่ ให้รับบทบาทเป็นรองกัปตันทีมในฤดูกาลนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว SBOBET24 “แน่นอนว่า อัซปิลิกวยต้า นั้นคือกัปตันทีมอย่างชัดเจน และตอนนี้ผมได้ตั้งให้ จอร์จินโญ่ รับตำแหน่งรองกัปตันทีม เขาเป็นคอยที่มีคาแรคเตอร์คอยกระตุ้นและผลักดันเพื่อนร่วมทีมเสมอ เราจะเห็นได้อย่างชัดเจนในสนาม” แลมพาร์ด กล่าว ทางเข้าSBOBET

แฟร้งค์ แลมพาร์ด กุนซือของ “สิงห์บลูส์” เชลซี ออกมายืนยันว่าเขาได้แต่งตั้งให้ จอร์จินโญ่ มิดฟิลด์ตัวโฮลด์บอลรับบทบาทเป็นรองกัปตันทีมอย่างเป็นทางการแล้ว  พนันออนไลน์

โดยมิดฟิลด์ทีมชาติอิตาลีนั้นกลายเป็นตัวหลักของทีมนับตั้งแต่ย้ายจาก นาโปลี มาอยู่กับ เชลซี จากยุคของ เมาริซิโอ ซาร์รี่ จนถึง แฟร้งค์ แลมพาร์ด ซึ่งในทีมนั้นเขาดูจะมีประสบการณ์มากกว่านักเตะดาวรุ่งหลายรายที่ถูกดันขึ้นมาในปีนี้

ทำให้ล่าสุด แฟร้งค์ แลมพาร์ด เทรนเนอร์ของ เชลซี ได้ออกมายืนยันว่าตกลงตั้ง จอร์จินโญ่ ให้รับบทบาทเป็นรองกัปตันทีมในฤดูกาลนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว SBOBET24

“แน่นอนว่า อัซปิลิกวยต้า นั้นคือกัปตันทีมอย่างชัดเจน และตอนนี้ผมได้ตั้งให้ จอร์จินโญ่ รับตำแหน่งรองกัปตันทีม เขาเป็นคอยที่มีคาแรคเตอร์คอยกระตุ้นและผลักดันเพื่อนร่วมทีมเสมอ เราจะเห็นได้อย่างชัดเจนในสนาม” แลมพาร์ด กล่าว ทางเข้าSBOBET

 พนันออนไลน์

แลมพ์เผยตั้ง“จอร์จินโญ่”รองกัปตันสิงห์พนันออนไลน์

COMMENTS