“บราวน์”เชื่อ”แมดดิสัน-กรีลิช”ช่วยผีได้แน่

“บราวน์”เชื่อ”แมดดิสัน-กรีลิช”ช่วยผีได้แน่

เวส บราวน์ อดีตกองหลังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มั่นใจว่าทั้ง เจมส์ แม้ดดิสัน และ แจ็ค กรีลิช จะเข้ามาช่วยให้เกมของทีมดีขึ้นอย่างแน่นอน พนันออนไลน์ “ปีศาจแดง” เล็งหามิดฟิลด์คนใหม่มาเสริมทีม นับตั้งแต่มีข่าวเรื่อง ปอล ป็อกบา ที่ต้องการย้ายออกจากทีม โดยมีชื่อของ แม้ดดิสัน ของ เลสเตอร์ ซิตี้ รวมถึง กรีลิช ของ แอสตัน วิลล่า อยู่ในข่าาย ทางอดีตกองหลังของยูไนเต็ดอย่าง บราวน์ ออกมาแสดงความเห็นโดนมั่นใจว่ามิดฟิลด์ทั้งสองคนจะเข้ามาช่วยยกระดับเกมของทีมได้อย่างแน่นอน “ผมคิดว่า โอเล่ จะพยายามซื้อตัวในเดือนมกราคม, ยูไนเต็ดต้องการกองหน้าอีกคนและกองกลางตัวรุก, พ่อมดในตำแหน่งหมายเลข 10 ในตำแหน่งกองหลังลงตัวอยู่แล้ว, ผู้รักษาประตูก็โอเค, ในตอนนี้ที่ต้องการคือกองหน้าสองคนและกองกลางสองคน, มันคงจะง่ายขนาดนั้น!” SBOBET24 “กรีลิช ในช่วง 2-3 เกมที่ผ่านมาทำได้เป็นอย่างดี, เขามองเห็นช่องการผ่านบอลที่ดีเสมอ แม้ดดิสัน ยอดเยี่ยมมากและเขาสามารถทะลุเข้าเขตโทษ, ทั้งคู่คือสองดาวรุ่งชาวอังกฤษที่จะช่วยทีมได้อย่างแน่นอน” ทางเข้าSBOBET

เวส บราวน์ อดีตกองหลังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มั่นใจว่าทั้ง เจมส์ แม้ดดิสัน และ แจ็ค กรีลิช จะเข้ามาช่วยให้เกมของทีมดีขึ้นอย่างแน่นอน พนันออนไลน์

“ปีศาจแดง” เล็งหามิดฟิลด์คนใหม่มาเสริมทีม นับตั้งแต่มีข่าวเรื่อง ปอล ป็อกบา ที่ต้องการย้ายออกจากทีม โดยมีชื่อของ แม้ดดิสัน ของ เลสเตอร์ ซิตี้ รวมถึง กรีลิช ของ แอสตัน วิลล่า อยู่ในข่าาย

ทางอดีตกองหลังของยูไนเต็ดอย่าง บราวน์ ออกมาแสดงความเห็นโดนมั่นใจว่ามิดฟิลด์ทั้งสองคนจะเข้ามาช่วยยกระดับเกมของทีมได้อย่างแน่นอน

“ผมคิดว่า โอเล่ จะพยายามซื้อตัวในเดือนมกราคม, ยูไนเต็ดต้องการกองหน้าอีกคนและกองกลางตัวรุก, พ่อมดในตำแหน่งหมายเลข 10 ในตำแหน่งกองหลังลงตัวอยู่แล้ว, ผู้รักษาประตูก็โอเค, ในตอนนี้ที่ต้องการคือกองหน้าสองคนและกองกลางสองคน, มันคงจะง่ายขนาดนั้น!” SBOBET24

กรีลิช ในช่วง 2-3 เกมที่ผ่านมาทำได้เป็นอย่างดี, เขามองเห็นช่องการผ่านบอลที่ดีเสมอ แม้ดดิสัน ยอดเยี่ยมมากและเขาสามารถทะลุเข้าเขตโทษ, ทั้งคู่คือสองดาวรุ่งชาวอังกฤษที่จะช่วยทีมได้อย่างแน่นอน” ทางเข้าSBOBET

พนันออนไลน์

“บราวน์”เชื่อ”แมดดิสัน-กรีลิช”ช่วยผีได้แน่พนันออนไลน์

COMMENTS