ไม่มีอะไร!พ่อโกเมซเผยลูกเคลียร์ใจ“ราฮีม”แล้ว

ไม่มีอะไร!พ่อโกเมซเผยลูกเคลียร์ใจ“ราฮีม”แล้ว

ออกัสตัส โกเมซ คุณพ่อของ โจ โกเมซ ปราการหลังดาวรุ่งของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ออกมาเปิดเผยว่า ราฮีม สเตอร์ลิ่ง ได้เคลียร์ใจขอโทษทุกคนกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดแล้ว พนันออนไลน์ ก่อนหน้านี้ ราฮีม นั้นก่อเรื่องบอลจบแต่อารมณ์ค้างด้วยการไปทะเลาะวิวาทกับ โกเมซ ในช่วงเข้าแคมป์กับทีมชาติอังกฤษ ทำให้เขาถูก แกเร็ธ เซาธ์เกต์ ลงโทษแบนในเกมที่จะพบกับ มอนเตเนโกร ทางเข้าSBOBET แต่อย่างไรก็ตาม ออกัสตัส โกเมซ พ่อของ โจ โกเมซ ออกมายืนยันว่าทุกอย่างนั้นปกติดี ราฮีม ได้เคลียร์ปัญหาทุกอย่างแล้ว SBOBET24 “เขาไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้น และตอนนี้เขาลืมไปแล้วเขามุ่งมั่นกับการเล่นทีมชาติ ส่วน ราฮีม ได้ขอโทษแล้ว” ออกัสตัส กล่าว

ออกัสตัส โกเมซ คุณพ่อของ โจ โกเมซ ปราการหลังดาวรุ่งของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ออกมาเปิดเผยว่า ราฮีม สเตอร์ลิ่ง ได้เคลียร์ใจขอโทษทุกคนกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดแล้ว พนันออนไลน์

ก่อนหน้านี้ ราฮีม นั้นก่อเรื่องบอลจบแต่อารมณ์ค้างด้วยการไปทะเลาะวิวาทกับ โกเมซ ในช่วงเข้าแคมป์กับทีมชาติอังกฤษ ทำให้เขาถูก แกเร็ธ เซาธ์เกต์ ลงโทษแบนในเกมที่จะพบกับ มอนเตเนโกร ทางเข้าSBOBET

แต่อย่างไรก็ตาม ออกัสตัส โกเมซ พ่อของ โจ โกเมซ ออกมายืนยันว่าทุกอย่างนั้นปกติดี ราฮีม ได้เคลียร์ปัญหาทุกอย่างแล้ว SBOBET24

เขาไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้น และตอนนี้เขาลืมไปแล้วเขามุ่งมั่นกับการเล่นทีมชาติ ส่วน ราฮีม ได้ขอโทษแล้ว” ออกัสตัส กล่าว

พนันออนไลน์

ไม่มีอะไร!พ่อโกเมซเผยลูกเคลียร์ใจ“ราฮีม”แล้วพนันออนไลน์

COMMENTS