“มูรินโญ่”เผย”เอริคเซ่น”อยากย้ายไก่ตั้งแต่แรก

โชเซ่ มูรินโญ่ นายใหญ่ของ สเปอร์ส เผย คริสเตียน เอริคเซ่น เดินเข้ามาแจ้งว่าต้องการจะย้ายทีมตั้งแต่วันแรกที่ตนเองเข้ามารับตำแหน่ง SBOBET24

มิดฟิลด์ทีมชาติเดนมาร์กย้ายไปอยู่กับ อินเตอร์ มิลาน เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากที่มีข่าวย้ายทีมมาตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ ซึ่งทางเทรนเนอร์ชาวโปรตุกีสเผยว่า เอริคเซ่น ไร้รูงจูงใจในการลงเล่นกับทีม แต่ยืนยันว่าไม่มีข้อสงสัยในความเป็นมืออาชีพของนักเตะ

“ผมไม่ได้บอกออกมาเพราะมันเป็นข้อตกลงกับ คริสเตียน, แต่นับตั้งแต่วันแรกที่ผมที่มาถึงที่นี่ (เดือนพฤศจิกายน), เขาบอกผมว่าจะไม่ต่อสัญญาใหม่ ดังนั้นมันเป็นหน้าที่ของผมและ มร.เลวี่ ที่จะจัดการกับสถานการณ์นี้ – สำหรับผมการมีนักเตะที่เล่นโดยปราศจากแรงคูงใจที่ดี แต่ยังคงมีความเป็นมืออาชัพและเคารพสโมสร – และ มร.เลวี่ทำงานในทางธุรกิจ, จัดการได้อย่างดีเยี่ยมกับนักเตะที่เหลือสัญญา 6 เดือน” SBOBET24H

“ผมพยายามโน้มน้าว โทบี้ (อัลเดอร์แวรลด์) เมื่อ โทบี้ บอกผมว่าเขายังไม่แน่ใจ (กับการต่อสัญญา) แต่ คริสเตียน บอกผมว่าเขาตัดสินใจแล้วและมันเป็นไปไม่ได้ หลังจากนั้น, ผมพยายามจะสร้างทีมโดยไม่มีเขา, นั่นคือเหตุผลว่าทำไมผมถึงไม่ให้เขาลงเล่นมากนัก, ในขณะเดียวกัน, ผมรู้ว่า คริสเตียน มีข้อจำกัดบางอย่าง – มันมีข้อจำกัดเสมอกับนักเตะที่อยู่ในสถานการณ์แบบเขา – พยายามจนถึงวันสุดท้ายกับการช่วยเหลือทีม”

“มูรินโญ่”เผย”เอริคเซ่น”อยากย้ายไก่ตั้งแต่แรกSBOBET24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *