เดอบัวร์ มั่นใจ เดอยอง คือตัวแทน บุสเกตส์ ในทัพบาร์ซ่า

โรนัลด์ เดอ บัวร์ ตำนานกองกลางทีมชาติเนเธอร์แลนด์ เชื่อว่า เฟรงกี้ เดอ ยอง ห้องเครื่องทีมชาติ เนเธอร์แลนด์ จะสามารถก้าวขึ้นมาเป็นกองกลางตัวรับเบอร์ 1 ของโลก แทนที่ เซร์คิโอ บุสเกตส์ ดาวเตะบาร์เซโลน่า ได้อย่างแน่นอนในอนาคตอันใกล้ พนันออนไลน์

โดย เดอ ยอง ย้ายจาก อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม มาร่วมทัพ บาร์ซ่า ด้วยค่าตัว 75 ล้านยูโร เมื่อช่วงซัมเมอร์ทื่ผ่านมา อย่างไรก็ตามฟอร์มของดาวเตะวัย 21 ปี ยังไม่เฉิดฉายเท่าที่ควร ภายใต้การคุมทัพของ กีเก้ เซเตียน ล่าสุด เดอ บัวร์ เชื่อว่ารุ่นน้องของเขาในทีมชาติ จะสามารถประสบความสำเร็จได้ ถ้าได้เล่นในตำแหน่งที่ใช่ SBOBET24H

“ผู้คนชอบบอกว่าเขาเล่นได้ไม่ถึงระดับที่เคยทำกับ อาแจ็กซ์ เมื่อฤดูกาลที่้แล้ว แต่ไม่มีใครบอกได้เขาเล่นได้เยอะขนาดไหนกับสุดยอดทีมระดับนี้ คุณจะเห็นได้ว่าผู้เล่นดาวรุ่งระดับท็อปคนอื่นๆอย่างเช่น เดอ ลิกท์ ก็ต้องเจอช่วงเวลาที่ยาก ขณะที่ทุกคนคิดว่าเขาควรจะได้เล่นตั้งแต่ต้น ”

“เขาทำได้ดีเอามากๆแล้ว เมื่อคุณพิจารณาว่านี่มันเป็นเพียงฤดูกาลแรกของเขาเท่านั้น”

ทั้งนี้ เดอยอง ยิงได้ 2 ประตู จาก 37 เกมให้กับทัพ อัลซูลกราน่า ซึ่ง เดอ บัวร์ เชื่อมั่นว่าเขาจะทำได้ดีกว่านี้อีก หากได้ลงสนามในตำแหน่งที่ใช่ ซึ่งคือตำแหน่งเดียวกับ บุสเกตส์ นั่นเอง SBOBET24

ถ้าเขาได้เล่นในตำแหน่งนั้น ผมมั่นใจว่าเขาจะประสบความสำเร็จ เขาครองบอลได้ และคุณไม่ควรคิดว่า เดอยอง จะยิงได้ฤดูกาลละ 20 ประตู เขาไม่ใช่นักเตะประเภทนั้น และผมบอกเลยเขาจะเป็นผู้สืบทอดตำแหน่งของ บุสเกตส์ อย่างแน่นอนในอนาคต” อดีตกองกลางทีมชาติ เนเธอร์แลนด์ กล่าว

เดอบัวร์ มั่นใจ เดอยอง คือตัวแทน บุสเกตส์ ในทัพบาร์ซ่าพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *