ซีอีโอเสือเหลืองเผย คล็อปป์ ส่งข้อความให้กำลังใจตลอดช่วงโควิด

ฮันส์ โยอาคิม วัตซเก้ ประธานสโมสร โบรุสเซียร์ ดอร์ทมุนด์ เผยว่า เยอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือลิเวอร์พูล ได้ส่งข้อความมาให้กำลังใจอยู่เสมอในช่วงเวลานี้ที่ บุนเดสลีกา เยอรมนี จะกลับมาคืนสนามอีกครั้งในค่ำคืนนี้ พนันออนไลน์

โดย บุนเดสลีกา เป็นลีกใหญ่ลีกแรกในยุโรปที่จะกลับมาเตะฤดูกาลที่เหลือต่อนับตั้งแต่พักยาวเมื่อเดือน มี.ค. ที่ผ่านมา จากการแพร่ระบาดของ โคโรน่าไวรัส หรีอ โควิด-19 ซึ่งวันเสาร์นี้ทัพ “เสือเหลือง” จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ ชาลเก้ 04 ล่าสุด วัตซ์เก้ ออกมาเผยว่า คล็อปป์ ที่เคยเป็นกุนซือ ดอร์ทมุนด์ มาก่อน ได้ส่งข้อความมาให้กำลังใจ SBOBET24H

เยอร์เก้น ส่งข้อความมาหาผม 2-3 ครั้ง และเขาบอกว่าจะติดตามเกมของเรา ผ่านมาทีวีในทุกสัปดาห์ และมันเป็นความสุขของทุกคนที่ฟุตบอลกลับมาลงเตะอีกครั้ง ในอังกฤษตอนนี้ ฟุตบอลก็กำลังจะกลับมาเช่นกัน เรา เรารู้สึกเป็นหนี้กับความจริงที่ว่าเรามาอยู่ในจุดนี้ได้ก็เพราะการปฏิบัติตัวที่ดีของผู้คนในเยอรมนี พวกเขาทำตัวได้อย่างมีระเบียบวินัย รวมไปถึงรัฐบาล ที่ดำเนินการอย่างระมัดระวังสุดๆ ในสถานการณ์เช่นนี้ นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้ เยอรมนี เป็นหนึ่งในประเทศที่ทำได้ดีที่สุดของโลกในการผ่านพ้นวิกฤตินี้ได้”

สำหรับ คล็อปป์ เคยคุมดอร์ทมุนด์ ตั้งแต่ปี 2008 ถึงปี 2015 พร้อมพาทีมคว้าแชมป์ บุนเดสลีกา 2 สมัย รวมไปถึงเป็นรองแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ด้วย SBOBET24

ซีอีโอเสือเหลืองเผย คล็อปป์ ส่งข้อความให้กำลังใจตลอดช่วงโควิดพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *