ใจยังถวิลหา!เนย์มาร์ บอกเพื่อนที่เปแอสเชต้องการกลับบาร์ซ่าซัมเมอร์นี้

เนย์มาร์ ซูเปอร์สตาร์ทีมชาติบราซิลของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยังไม่หยุดหวังที่จะย้ายกลับไปค้าแข้งกับ บาร์เซโลน่า เมื่อเขาได้บอกกับเพื่อนร่วมทัพ “เปแอสเช” ว่าเตรียมจะย้ายกลับไป สเปน ในช่วงซัมเมอร์นี้ พนันออนไลน์

โดย บาร์ซ่า แสดงออกชัดเจนก่อนหน้านี้ว่าพวกเขาต้องการดึงตัว เนย์มาร์ กลับไป แต่ยังคงเป็นเรื่องยากไม่ว่าจะเป็นค่าตัว รวมถึงสถานการณ์เศรษฐกิจช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 แต่ล่าสุด มุนโด เดปอร์ติโบ สื่อดังแดนกระทิงดุ ตีหัวข่าวใหญ่ว่า เนย์มาร์ นั้นได้บอกกับเพื่อนร่วมทีม เปแอสเช แล้วว่าเขาต้องการย้ายกลับมาลงเรือลำเดิมกับ บาร์เซโลน่า ในช่วงซัมเมอร์นี้ SBOBET24H

ซึ่งมีการเปิดเผยว่า เนย์มาร์ นั้นได้คุยกับเพื่อนสนิทของเขาในห้องแต่งตัวของ เปแอสเช รวมถึง คีเลียน เอ็มบั๊ปเป้ กองหน้ารุ่นน้องในช่วงปิดลีกจากสถานการณ์โควิดด้วย และเวลานี้ ดาวเตะแซมบ้า นั้นเหลือสัญญาในถิ่น พาร์ค เดส แพรงส์ อีกเพียง 2 ปีเท่านั้น และแม้ว่า โทมัส ทูเคิ่ล กุนซือของทีม จะพยายามรั้งตัวเขาไว้กับทีมต่อไป แต่มันก็เป็นที่ชัดเจนแล้วว่า ยอดแข้งวัย 28 ปี รายนี้ ไม่ต้องการเล่นใน ลีกเอิง ฝรั่งเศส อีกต่อไปแล้ว

ทั้งนี้ ยอดแข้งทีมชาติบราซิล นั้นต้องการค่าเหนื่อย 33 ล้านปอนด์ต่อปี ขณะเดียวกัน บาร์เซโลน่า นั้นเต็มใจที่จะจ่ายให้เพียง 19 ล้านปอนด์ต่อปีเท่านั้น ซึ่งเท่ากับสมัยที่เขาอยู่กับทีมเมื่อปี 2017 นั่นเอง SBOBET24

ใจยังถวิลหา!เนย์มาร์ บอกเพื่อนที่เปแอสเชต้องการกลับบาร์ซ่าซัมเมอร์นี้พนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *