บรูซ ลั่นดีพอคุมสาลิกาดงต่อแม้กลุ่มซาอุฯเข้าเทคโอเวอร์

สตีฟ บรูซ กุนซือ “สาลิกาดง” นิวคาสเซิ่ล ลั่นเขายังเหมาะสมด้วยประการทั้งปวงที่จะทำหน้าที่คุมทีมต่อไป แม้ว่า กลุ่มทุนจากซาอุดีอาระเบีย จะเข้ามาเทคโอเวอร์สโมสรได้สำเร็จก็ตาม SBOBET24

โดย บรูซ ที่คุมทัพ สาลิกาดง มา 11 เดือน นับตั้งแต่เข้ามาแทน ราฟา เบนิเตซ และก็ถือว่าทำผลงานได้ดี พร้อมพาทีมรั้งอันดับ 14 ของตารางอยู่ในเวลานี้ อย่างไรก็ตามเขาตกเป็นข่าวลืออย่างหนาหูว่าจะโดนปลดพ้นตำแหน่งหาก กลุ่มทุนจาก ซาอุดีอาระเบีย สามารถเทคโอเวอร์สโมสรได้สำเร็จ

ล่าสุด บรูซ ได้ออกมาเผยว่าเขายังต้องการคุมทัพ “สาลิกาดง” ต่อไป ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม “สาเหตุที่ผมรับหน้าที่เป็นกุนซือ นิวคาสเซิ่ล เพราะผมเป็นแฟนบอลสโมสรแห่งนี้ และจะเป็นตลอดไป” SBOBET24H

“งานของผมคือพยายามทำให้สโมสรก้าวไปข้างหน้า หากพวกเขาถูกเทคโเอเวอร์ หรือมีบางอย่างเกิดขึ้น และผมสามารถช่วยทีมได้ ผมก็จะทำมัน ผมรักที่อยู่ที่นี่ ” พนันออนไลน์

“ทำไมผมถึงไม่คู่ควรกับมันหละ ? ผมสนุกกับการเป็นผู้จัดการทีมสโมสรแห่งนี้แทบทุกนาที มันเป็นงานที่ยาก แต่ผมมีความสุขกับความท้าทายนี้ และหวังว่าจะพาทีมก้าวไปข้างหน้าได้อีก เรื่องนี้มันเป็นการตัดสินใจของคนอื่น ผมพูดตั้งแต่วันแรกที่ผมเดินเข้าประตูมา อะไรก็ตามที่เป็นสิ่งดีที่สุดของสโมสรก็ดีที่สุดสำหรับผมด้วย”

ทั้งนี้มีรายงานว่า บรูซ นั้นมีโอกาสคุมทัพ “สาลิกาดง” ต่อไป หากพวกเขาสามารถจบอันดับ 10 ของตารางพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ได้สำเร็จ

บรูซ ลั่นดีพอคุมสาลิกาดงต่อแม้กลุ่มซาอุฯเข้าเทคโอเวอร์SBOBET24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *